Notice: Function WP_User_Query::query was called incorrectly. User queries should not be run before the plugins_loaded hook. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 6.1.1.) in /usr/local/lsws/baolongmobile.vn/html/wp-includes/functions.php on line 5835
KBank là ngân hàng gì? Ngân hàng KBank có uy tín không? - Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính - Bảo Long Mobile

KBank là ngân hàng gì? Ngân hàng KBank có uy tín không? – Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính

Bài viết KBank là ngân hàng gì? Ngân hàng KBank có uy tín không? – Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính thuộc chủ đề về Hỏi và Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Bảo Long MObile tìm hiểu KBank là ngân hàng gì? Ngân hàng KBank có uy tín không? – Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “KBank là ngân hàng gì? Ngân hàng KBank có uy tín không? – Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính”

Đánh giá về KBank là ngân hàng gì? Ngân hàng KBank có uy tín không? – Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính


Xem nhanh
Xin chào các bạn, video hôm nay mình sẽ hướng các bạn Cách Kiếm Tiền Online Mới Nhất 2022 Với App KPlus VietNam. Sau khi đăng kí tạo tài khoản app Kplus VietNam, các bạn sẽ nhận 100K miễn phí với app kiếm tiền này. Và khi giới thiệu bạn bè tải app Kplus VietNam, các bạn sẽ nhận thêm 40K/lượt. Để xem Cách Kiếm Tiền Online Mới Nhất 2022 với App Kplus VietNam, các bạn hãy xem hết video này nhé!

Link Tải App: http://onelink.to/r9sn3c
Nhập Mã 100K: THX0347750842 ( Nhận 100% )
Sự kiện kéo dài đến 31/10/2022 luôn nha.

➤ Tham Gia nhóm kiếm tiền online: https://t.me/locktolgroup
➤ Kênh Telegram nhận kèo kiếm tiền mới nhất: https://t.me/locktolchannel

▬▬▬TOP APP KIẾM TIỀN UY TÍN 100% ▬▬▬

1. App ngân hàng TNEX:
Nhập Mã: 0347750842 ( Nhận 20K Tiền Tươi Rút Luôn )
Link Tải Android: https://shorten.asia/2AbQ53zU
Link Tải Ios: https://shorten.asia/w5DHyEuG
Video Hướng Dẫn Đ.Ký: https://youtu.be/xH2Fd_h8Alc
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
2. App Timo Nhận 20K ( Tiền Tươi Rút Luôn ):
Link Tải App: https://timo.vn/moi-ban-be
Nhập Mã: X5OW7 ( Nhận 20K ).
Video Hướng Dẫn Đ.Ký: https://youtu.be/FQihlpHWTEo
MÌNH ĐÃ NHẬN ĐƯỢC 20K NÊN CÁ BẠN YÊN TÂM CHƠI NHÉ.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
3. App Cake Nhận 50K ( Tiền Tươi Rút Luôn )
Link Tải App: https://cakevn.onelink.me/HHDV/771d69b4
Nhập mã giới thiệu: 0347750842 ( nhận 50K )
Video Hướng Dẫn Đ.Ký: https://youtu.be/aobqKxxzAiw
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Mọi Thắc Mắc Xin Liên Hệ :
➤ Zalo chính chủ( Vui Lòng Không Gọi): 0347750842
➤ Website review app kiếm tiền: https://locktol.com
➤ Tham Gia nhóm kiếm tiền online: https://t.me/locktolgroup
➤ Kênh Telegram nhận kèo kiếm tiền mới nhất: https://t.me/locktolchannel
➤ Email: lockiemtienonline@gmail.com
#KPlusVietNam ##kiếmtiềnonline2022 #kiếmtiềnonline #kiếmtiềnonlinetrênđiệnthoại #kiếmtiềnonlinelocktol

KBank là ngân hàng gì? Ngân hàng KBank có uy tín không? – Kỹ năng Quản lý Tài chính

QUẢNG CÁO

Home Ngân hàng Thông tin

QUẢNG CÁO

Trong số các ngân hàng 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam, ngân hàng Kbank được xem là ngân hàng có lịch sử xuất hiện muộn nhất. Tuy thời gian xuất Hiện tại Việt Nam mới chỉ hơn 1 năm nhưng với bề dày lịch sử khi đã xâm nhập được vào thường xuyên thị trường khác nhéu trên thế giới, Kbank vẫn luôn được đánh giá là đơn vị uy tín và chất lượng.

Vậy Kbank là ngân hàng gì? Ngân hàng Kbank có lừa đảo không? kynangquanlytaichinh sẽ cùng bạn giải thích và tìm hiểu cụ thể về ngân hàng KBank trong bài viết dưới đây.

Tên giao dịch tiếng Việt Ngân hàng Kasikornbank
Tên tiếng Thái ธนาคารกสิกรไทย
Tên viết tắt KBank
Mã SWIFT Code  KASITHBK
Loại hình Ngân hàng 100% vốn nước ngoài
Trụ sở chính 115 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Năm thành lập 08/06/1945
Vốn đăng ký 5 triệu baht
Hotline 028 3821 8888
Fax  0 2470 1144-5
Email info@kasikornbank.com, VN_KBank@kasikornbank
Website https://www.kasikornbank.com.vn/

Ngân hàng Kbank (tên tiếng Thái ธนาคารกสิกรไทย, hay còn gọi KasikornBank) là Ngân hàng của Thái Lan được thành lập ngày 08/06/1945. Theo đó, Kbank đã tham gia vận hành gần 80 năm với các hoạt động buôn bán ngân hàng thương mại, chứng khoán và các vận hành buôn bán liên quan.

mặt khác, Kbank cũng có mạng lưới dịch vụ tương đương đối tác kinh doanh chiến lược tại Thái Lan. Ngân hàng kết hợp cùng AEC+3 cùng với các tổ chức thành lập trong nước với chiến lược cốt lõi là trở thành “Ngân hàng AEC+3”. Chiến lược này cũng đòi hỏi Kbank không ngừng mở rộng và phát triển buôn bán, đặt mục tiêu chiếm lĩnh các dịch vụ ngân hàng tại khu vực AEC+3.

Tại Việt Nam, Kbank  đã được cấp giấy phép thành lập chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày 19/01/2021 với tên gọi Ngân hàng Đại chúng TNHH KASIKORNBANK – Chi nhánh TP Hồ Chí Minh (tên giao dịch tiếng Anh KASIKORNBANK Public Company Limited – Ho Chi Minh Branch).

Địa chỉ trụ sở đặt tại số 115 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Định hướng cơ bản nhằm cung cấp dịch vụ cho khách hàng địa phương, bao gồm các cá nhân, công ty của Thái Lan cùng với các Doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam.

Ngân hàng Đại chúng TNHH KASIKORNBANK – Chi nhánh TP Hồ Chí Minh được cấp vốn với số tiền 80 triệu USD và thời hạn vận hành 99 năm. Ngân hàng được thực hiện các vận hành của loại hình Ngân hàng thương mại, đồng thời chịu sự quản lý theo quy định của pháp luật Việt Nam và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Logo KBank

Trong việc chọn lựa hình tượng logo, mỗi ngân hàng luôn có những dụng ý nhất định về ý nghĩa mà mình muốn gửi gắm. Logo ngân hàng KBank cũng không ngoại lệ với những nét độc đáo, thu hút và ấn tượng tạo dựng thương hiệu vững chắc trong lòng khách hàng.

Về hình ảnh

Logo chọn lựa hình ảnh đại diện là mầm cây đâm chồi, vươn mình phát triển trên nền mảnh đất màu mỡ mà chúng được trồng. Mầm cây xanh tốt nằm ở trung tâm hình ảnh cũng gợi mở ý nghĩa tượng trưng cho các khách hàng của Kasikornbank. Theo đó, ngân hàng luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, lợi ích của khách hàng luôn là điều quan trọng nhất trong việc triển khai các danh mục và sản phẩm.

Bên ngoài sẽ là hình tròn bao trọn như thể ngân hàng luôn bao trọn lấy khách hàng của mình, bảo vệ để khách hàng có thể an tâm nhất, hài lòng nhất khi chọn lựa Kbank.

Về màu sắc

Đội ngũ thiết kế logo ngân hàng Kbank chọn lựa 3 màu sắc chủ đạo trong thiết kế logo đó chính là màu đỏ, xanh lá cây và màu xám.

 • Màu đỏ: là màu của hình tròn đường viền bên ngoài, thể hiện cho sự quyết tâm và nhiệt huyết trong mọi hành động của từng cán bộ làm công nhân viên.
 • Màu xanh lá cây: là màu sắc của sức trẻ, của nguồn năng lượng tràn đầy luôn sẵn sàng cống hiến và phục vụ để mang lại những giá trị cao nhất cho khách hàng.
 • Màu xám: là màu của đất, của môi trường sống cho cây cối được phát triển, tạo nên sự vững chắc và ổn định để ngân hàng có thể vươn cao, vươn xa trên tầm thế giới.

Về kiểu chữ

Cũng giống như thường xuyên ngân hàng uy tín và chất lượng khác, kiểu chữ được chọn lựa vẫn là kiểu chữ đơn giản, dễ nhận biết. Đây được xem là nền tảng để Ngân hàng KASIKORNBANK khẳng định vị thế trong lòng khách hàng, tạo dấu ấn và dấu hiệu nhận biết nhanh chóng khi xuất hiện trên thị trường.

Ngân hàng Kasikornbank hay ngân hàng Kbank có lừa đảo không là vấn đề cần được tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định chọn lựa danh mục sản phẩm tại đây. Theo đó, câu hỏi này được giải thích như sau: Kbank là chi nhánh của ngân hàng nước ngoài đang vận hành tại thị trường Việt Nam. Sự uy tín của ngân hàng Kbank được đảm  bảo bởi ngân hàng mẹ và pháp luật về ngân hàng trên toàn thế giới nên không thể có tình trạng lừa đảo.

tuy nhiên, yếu tố lừa đảo có khả năng xuất hiện khi có các cá nhân hoặc đơn vị sử dụng danh nghĩa của ngân hàng để thực hiện hành vi trục lợi riêng. Trường hợp này khách hàng cần thật tỉnh táo và sáng suốt khi quyết liệt chọn lựa và dùng một dịch vụ nào đó mang danh nghĩa ngân hàng Kbank.

Để an toàn cho bạn cũng như đảm bảo chọn lựa đúng đơn vị, hãy truy cập vào trang web hoặc app của Kbank theo thông tin như sau:

 • Website: https://www.kasikornbank.com.vn/
 • App Kbank loan: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kasikornbank.loan.vn

Lưu ý đối với tải app, bạn nên chú ý đến đơn vị phát hành, chọn lựa đúng đơn vị KASIKORNBANK PCL mới tải về. Tất cả các đơn vị khác sẽ là lừa đảo.

Kbank vận hành tại Việt Nam hiện đã và đang triển khai các danh mục sản phẩm sẵn có cũng như đang phát triển đa dạng bao gồm:

sản phẩm tiền gửi

 • Tiền gửi không kỳ hạn: Tài khoản tiền gửi thanh toán, tài khoản vốn đầu tư gián tiếp, tài khoản vốn đầu tư ra nước ngoài.
 • Tiền gửi có kỳ hạn: tiền gửi tiết kiệm, tiền gửi theo kỳ hạn

sản phẩm chuyển tiền

 • Chuyển tiền trong nước
 • Chuyển tiền quốc tế: chuyển tiền đến quốc tế/ chuyển tiền đi quốc tế

sản phẩm cho vay trực tuyến

Cho vay trực tuyến tại Kbank phê duyệt nhénh, khó khăn đơn giản, lãi suất thường xuyên ưu đãi hấp dẫn.

dịch vụ ngân hàng di động

Mobile banking: Ứng dụng ngân hàng điện tử Kplus (K+ Việt Nam)

Tiền gửi

 • Tài khoản tiền gửi thanh toán
 • Tài khoản vốn đầu tư trực tiếp
 • Tài khoản vốn đầu tư gián tiếp
 • Tài khoản vốn đầu tư ra nước ngoài
 • Tài khoản vốn vay nước ngoài

Khoản vay Doanh nghiệp

 • Khoản vay bổ sung vốn lưu động
 • Khoản vay có thời hạn
 • Thư bảo lãnh

Thanh toán và quản lý tiền mặt

 • Chuyển tiền đi trong nước
 • sản phẩm thanh toán tiền lương

Chuyển tiền quốc tế

 • Chuyển tiền đến từ quốc tế
 • Chuyển tiền đi từ quốc tế

Giải pháp sản phẩm xuất khẩu

 • Thông báo L/C xuất khẩu
 • Nhờ thu xuất khẩu theo L/C

Giải pháp sản phẩm nhập khẩu

 • Phát hành L/C nhập khẩu
 • Phát hành bảo lãnh nhận hàng
 • Ký hậu lệnh giao hàng
 • Phát hành L/C nội địa

Giải pháp tài chính thương mại quốc tế

 • Biên nhận tín thác
 • Tín dụng đóng gói
 • Chiết khấu L/C có/không có truy đòi

Ngoại hối và nguồn vốn

Thực hiện các giao dịch hối đoái cho khách hàng trong nước và quốc tế, giúp Giảm thiểu rủi ro hối đoái hiệu quả.

dịch vụ ngân hàng điện tử

Internet Banking: Kbank Connect

Hiện tại, giờ làm việc của ngân hàng Kbank được thực hiện liên tục từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, 8h30 sáng đến 4h chiều và không bao gồm các ngày nghỉ lễ tết theo quy định của pháp luật Việt Nam. 

Đối với các giao dịch nảy sinh sau 4h chiều thứ 6 sẽ được xử lý vào thứ 2 đầu tuần tiếp theo. vì thế khách hàng cần chủ động sắp xếp công việc của mình để không bị gián đoạn và tác động.

Khi gia nhập vào thị trường Việt Nam, ngân hàng Kbank đã bước đầu được biết đến thông qua danh nghĩa là một văn phòng đại diện. tuy nhiên, với những hấp dẫn liên tục khi Việt Nam thu hút được nguồn vốn FDI lớn từ các nước châu Á và phương Tây thì văn phòng đại diện của Kbank đã được nâng cấp lên thành chi nhánh quốc tế. 

Chi nhánh ngân hàng Kasikornbank tại Thành phố Hồ Chí Minh là chi nhánh đầu tiên tại Việt Nam và là chi nhánh thứ 10 ở nước ngoài. Theo đó, vào ngày 12/11/2021, Kbank – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh chính thức khai trương vận hành với sứ mệnh “Ngân hàng lựa chọn trong khu vực”

hiện nay, ngân hàng Kasikornbank đã không ngừng hoàn thiện với những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đem đến cho khách hàng thường xuyên trải nghiệm tốt hơn. Sự hài lòng của khách hàng được đặt làm tiêu chí vận hành đầu tiên trong mọi khâu nghiệp vụ.

Nếu còn băn khoăn về sự uy tín, chất lượng cùng những ưu đãi hấp dẫn đang được triển khai tại ngân hàng Kbank, quý khách hàng còn chần chờ gì nữa mà không mạnh dạn đưa ra quyết liệt ngay hôm nay.

Tags: KBank

ADVERTISEMENT

Previous Post

1 triệu Đô bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Next Post

Cách Kiếm Tiền Online Mới Nhất 2022 Với App KPlus VietNam – Đăng Ký Nhận 100K+40K Trên KPlus VietNam

Mô tả video

Xin chào các bạn, video hôm nay mình sẽ hướng các bạn Cách Kiếm Tiền Online Mới Nhất 2022 Với App KPlus VietNam. Sau khi đăng kí tạo tài khoản app Kplus VietNam, các bạn sẽ nhận 100K miễn phí với app kiếm tiền này. Và khi giới thiệu bạn bè tải app Kplus VietNam, các bạn sẽ nhận thêm 40K/lượt. Để xem Cách Kiếm Tiền Online Mới Nhất 2022 với App Kplus VietNam, các bạn hãy xem hết video này nhé!nnLink Tải App: http://onelink.to/r9sn3cnNhập Mã 100K: THX0347750842 ( Nhận 100% )nSự kiện kéo dài đến 31/10/2022 luôn nha.nn➤ Tham Gia nhóm kiếm tiền online: https://t.me/locktolgroupn➤ Kênh Telegram nhận kèo kiếm tiền mới nhất: https://t.me/locktolchannelnn ▬▬▬TOP APP KIẾM TIỀN UY TÍN 100% ▬▬▬nn 1. App ngân hàng TNEX: nNhập Mã: 0347750842 ( Nhận 20K Tiền Tươi Rút Luôn )nLink Tải Android: https://shorten.asia/2AbQ53zUnLink Tải Ios: https://shorten.asia/w5DHyEuGnVideo Hướng Dẫn Đ.Ký: https://youtu.be/xH2Fd_h8Alcn▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬n 2. App Timo Nhận 20K ( Tiền Tươi Rút Luôn ): nLink Tải App: https://timo.vn/moi-ban-benNhập Mã: X5OW7 ( Nhận 20K ).nVideo Hướng Dẫn Đ.Ký: https://youtu.be/FQihlpHWTEonMÌNH ĐÃ NHẬN ĐƯỢC 20K NÊN CÁ BẠN YÊN TÂM CHƠI NHÉ.n▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬n3. App Cake Nhận 50K ( Tiền Tươi Rút Luôn )nLink Tải App: https://cakevn.onelink.me/HHDV/771d69b4nNhập mã giới thiệu: 0347750842 ( nhận 50K )nVideo Hướng Dẫn Đ.Ký: https://youtu.be/aobqKxxzAiwn▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬nnMọi Thắc Mắc Xin Liên Hệ :n➤ Zalo chính chủ( Vui Lòng Không Gọi): 0347750842n➤ Website review app kiếm tiền: https://locktol.comn➤ Tham Gia nhóm kiếm tiền online: https://t.me/locktolgroupn➤ Kênh Telegram nhận kèo kiếm tiền mới nhất: https://t.me/locktolchanneln➤ Email: lockiemtienonline@gmail.comn#KPlusVietNam ##kiếmtiềnonline2022 #kiếmtiềnonline #kiếmtiềnonlinetrênđiệnthoại #kiếmtiềnonlinelocktol

✅ Mọi người cũng xem : kỹ năng cứng là gì

20+ Vay Tiền Online nhanh Trong Ngày Bằng CMND [Chấp Nhận nợ xấu]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

No Content Available

wpDiscuz


Các câu hỏi về k plus vietnam là ngân hàng gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê k plus vietnam là ngân hàng gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết k plus vietnam là ngân hàng gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết k plus vietnam là ngân hàng gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết k plus vietnam là ngân hàng gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Xem nhanh
Xin chào các bạn, video hôm nay mình sẽ hướng các bạn Cách Kiếm Tiền Online Mới Nhất 2022 Với App KPlus VietNam. Sau khi đăng kí tạo tài khoản app Kplus VietNam, các bạn sẽ nhận 100K miễn phí với app kiếm tiền này. Và khi giới thiệu bạn bè tải app Kplus VietNam, các bạn sẽ nhận thêm 40K/lượt. Để xem Cách Kiếm Tiền Online Mới Nhất 2022 với App Kplus VietNam, các bạn hãy xem hết video này nhé!

Link Tải App: http://onelink.to/r9sn3c
Nhập Mã 100K: THX0347750842 ( Nhận 100% )
Sự kiện kéo dài đến 31/10/2022 luôn nha.

➤ Tham Gia nhóm kiếm tiền online: https://t.me/locktolgroup
➤ Kênh Telegram nhận kèo kiếm tiền mới nhất: https://t.me/locktolchannel

▬▬▬TOP APP KIẾM TIỀN UY TÍN 100% ▬▬▬

1. App ngân hàng TNEX:
Nhập Mã: 0347750842 ( Nhận 20K Tiền Tươi Rút Luôn )
Link Tải Android: https://shorten.asia/2AbQ53zU
Link Tải Ios: https://shorten.asia/w5DHyEuG
Video Hướng Dẫn Đ.Ký: https://youtu.be/xH2Fd_h8Alc
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
2. App Timo Nhận 20K ( Tiền Tươi Rút Luôn ):
Link Tải App: https://timo.vn/moi-ban-be
Nhập Mã: X5OW7 ( Nhận 20K ).
Video Hướng Dẫn Đ.Ký: https://youtu.be/FQihlpHWTEo
MÌNH ĐÃ NHẬN ĐƯỢC 20K NÊN CÁ BẠN YÊN TÂM CHƠI NHÉ.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
3. App Cake Nhận 50K ( Tiền Tươi Rút Luôn )
Link Tải App: https://cakevn.onelink.me/HHDV/771d69b4
Nhập mã giới thiệu: 0347750842 ( nhận 50K )
Video Hướng Dẫn Đ.Ký: https://youtu.be/aobqKxxzAiw
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Mọi Thắc Mắc Xin Liên Hệ :
➤ Zalo chính chủ( Vui Lòng Không Gọi): 0347750842
➤ Website review app kiếm tiền: https://locktol.com
➤ Tham Gia nhóm kiếm tiền online: https://t.me/locktolgroup
➤ Kênh Telegram nhận kèo kiếm tiền mới nhất: https://t.me/locktolchannel
➤ Email: lockiemtienonline@gmail.com
#KPlusVietNam ##kiếmtiềnonline2022 #kiếmtiềnonline #kiếmtiềnonlinetrênđiệnthoại #kiếmtiềnonlinelocktol

Các Hình Ảnh Về k plus vietnam là ngân hàng gì


Các hình ảnh về k plus vietnam là ngân hàng gì đang được Bảo Long Mobile Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về k plus vietnam là ngân hàng gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo nội dung về k plus vietnam là ngân hàng gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

Nguồn Tin tại: https://baolongmobile.vn/

Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://baolongmobile.vn/hoi-dap/

Related Posts


Deprecated: File Giao diện không có comments.phpkhông dùng nữa từ phiên bản 3.0.0! Không có giải pháp nào thay thế. Hãy định nghĩa mẫu comments.php trong giao diện của bạn. in /usr/local/lsws/baolongmobile.vn/html/wp-includes/functions.php on line 5583

Một bình luận cho “KBank là ngân hàng gì? Ngân hàng KBank có uy tín không? – Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính”