Notice: Function WP_User_Query::query was called incorrectly. User queries should not be run before the plugins_loaded hook. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 6.1.1.) in /usr/local/lsws/baolongmobile.vn/html/wp-includes/functions.php on line 5835
Dãy Sản Phẩm Là Gì ? Kế Hoạch Marketing Cho Dòng Sản Phẩm - Bảo Long Mobile

Dãy Sản Phẩm Là Gì ? Kế Hoạch Marketing Cho Dòng Sản Phẩm

Bài viết Dãy Sản Phẩm Là Gì ? Kế Hoạch Marketing Cho Dòng Sản Phẩm thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng BaoLongMobile.vn tìm hiểu Dãy Sản Phẩm Là Gì ? Kế Hoạch Marketing Cho Dòng Sản Phẩm trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Dãy Sản Phẩm Là Gì ? Kế Hoạch Marketing Cho Dòng Sản Phẩm”

Đánh giá về Dãy Sản Phẩm Là Gì ? Kế Hoạch Marketing Cho Dòng Sản Phẩm


Xem nhanh
#alphadongian #Alphadongian #Sanpham

Dòng danh mục là gì?

Dòng sản phẩm (Dòng danh mục) là một con tập hợp của một sản phẩm danh mục (Product Mix ). Dòng danh mục thường nói đến một loại sản phẩm trong một Doanh nghiệp. Ví dụ, Nestle có dòng sản phẩm làm từ Sữa như Milo, dòng sản phẩm Thực phẩm như Maggi, dòng danh mục sô cô la như Kitkat và các dòng sản phẩm khác. Vì vậy, danh sách các sản phẩm của Nestle sẽ là sự kết hợp của tất cả các danh mục trong công ty.

Bạn đang xem: dãy sản phẩm là gì

Dòng danh mục được gọi là Dòng danh mục. Bạn có khả năng gọi tên theo ý hiểu của mình nha.

Product line length (Chiều dài dòng sản phẩm là gì)? Tại sao cần kéo dài?

Chiều dài dòng sản phẩm (Product Line Length) trong một công ty liên tục thay đổi ngay. Về tổng quan, thường có ba mức định giá tồn tại trên bất kỳ thị trường nào – danh mục giá rẻ (bình dân), sản phẩm giá trung bình và sản phẩm cao cấp. Một thương hiệu sẽ thường tập trung vào một phân khúc giá.

Xem thêm: ‘ Kung Fu Panda 3 Đánh Giá, Kung Fu Panda 3 Review

Nhưng các thương hiệu lớn có ngân sách dư dả có thể tạo ra thường xuyên dòng danh mục cho nhiều phân khúc khách hàng. Như vậy, họ đã thực hiện Kéo dài dòng sản phẩm (Product line stretching).

Ví dụ, P&G và Unilever có mặt trong thị trường xà phòng, chất tẩy rửa, sữa tắm và thường xuyên dòng sản phẩm khác – đó là một thị trường tiêu dùng nhénh rất lớn. Và tất nhiên, họ vẫn tiếp tục tìm kiếm những cơ hội thị trường mới. Lý do là vì một sản phẩm đơn lẻ sẽ không thể chiếm hết một thị trường có quy mô lớn, nên dòng danh mục sẽ được mở rộng. Điều này có khả năng xảy ra bằng hai phương pháp – Kéo dài dòng danh mục (Product line stretching) và Làm đầy dòng sản phẩm (Product line filling).

*
*
*
*

Chương 6: chiến lược sản phẩm (môn marketing căn bản)

Mô tả video

BÀI VIẾT MỚI NHẤT:

Bạn có khả năng kết nối với Marketing 101 để chia sẻ, thảo luận với chúng mình về các chủ đề Marketing thông qua:Các câu hỏi về dãy sản phẩm là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê dãy sản phẩm là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết dãy sản phẩm là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết dãy sản phẩm là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết dãy sản phẩm là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Xem nhanh
#alphadongian #Alphadongian #Sanpham

Các Hình Ảnh Về dãy sản phẩm là gì


Các hình ảnh về dãy sản phẩm là gì đang được Bảo Long Mobile Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về dãy sản phẩm là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin chi tiết về dãy sản phẩm là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

Nguồn Tin tại: https://baolongmobile.vn/

Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://baolongmobile.vn/hoi-dap/

Related Posts


Deprecated: File Giao diện không có comments.phpkhông dùng nữa từ phiên bản 3.0.0! Không có giải pháp nào thay thế. Hãy định nghĩa mẫu comments.php trong giao diện của bạn. in /usr/local/lsws/baolongmobile.vn/html/wp-includes/functions.php on line 5583

Một bình luận cho “Dãy Sản Phẩm Là Gì ? Kế Hoạch Marketing Cho Dòng Sản Phẩm”