Notice: Function WP_User_Query::query was called incorrectly. User queries should not be run before the plugins_loaded hook. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 6.1.1.) in /usr/local/lsws/baolongmobile.vn/html/wp-includes/functions.php on line 5835
UID là gì? Cách để lấy UID trên Facebook đươn giản nhất - Livestream - Bảo Long Mobile

UID là gì? Cách để lấy UID trên Facebook đươn giản nhất – Livestream

Bài viết UID là gì? Cách để lấy UID trên Facebook đươn giản nhất – Livestream thuộc chủ đề về Hỏi và Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://baolongmobile.vn/ tìm hiểu UID là gì? Cách để lấy UID trên Facebook đươn giản nhất – Livestream trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “UID là gì? Cách để lấy UID trên Facebook đươn giản nhất – Livestream”

Đánh giá về UID là gì? Cách để lấy UID trên Facebook đươn giản nhất – Livestream


Xem nhanh
UID Facebook là gì ?

Hướng dẫn lấy UID Facebook để chạy quảng cáo: https://thanhthinhbui.com/uid-facebook/

► Đăng ký kênh Youtube của mình để xem video bổ ích MIỄN PHÍ: https://thanhthinhbui.com/subyoutube

—————
Tác giả: Blogger Thanh Thịnh Bùi
Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/thanhthinhbuicom
Fanpage: https://www.facebook.com/thanhthinhbuidotcom

Xem thêm kiến thức về Online Marketing tại https://thanhthinhbui.com

HÃY ĐỂ LẠI THẮC MẮC CỦA BẠN Ở KHUNG BÌNH LUẬN, MÌNH SẼ GIẢI ĐÁP TRONG 24 GIỜ.

#thanhthinhbui #uidfacebook

Bạn mong muốn có được sự hỗ trợ trên Facebook, bạn sẽ tìm kiếm trên Google và thấy bài viết này của ATP. Trong bài viết này, công ty chúng tôi sẽ chia sẻ bạn phương pháp get uid mới nhất được cập nhật…

Trước khi đi vào hướng dẫn cách lấy UID Facebook, chúng ta cần hiểu được UID Facebook là gì và lợi ích mà UID này mang lại cho chúng ta như thế nào.

1 / UID Facebook là gì?

  • UID (User ID) được hiểu dễ dàng là 1 phân biệt số dãy để xác định các đối tượng trên Facebook. Mỗi hình ảnh, bài viết, người dùng hay nhóm… trên Facebook đều đặn có một UID riêng.
  • VD: Hỗ trợ nhóm ATP của Phần mềm ATP với đường dẫn là https://www.facebook.com/groups/ATPSupport có UID là 257499291338120 (Cách lấy UID bạn xem ở bên dưới)

✅ Mọi người cũng xem : abbank là ngân hàng gì

2 / Vì lợi ích mà UID Facebook mang lại là gì?

  • thống kê hành vi khách hàng (giấy tờ mục tiêu) : when you have UID account FB that, you can see the information about each quan hệ, sở thích của họ, hay hình ảnh, video, .. mà họ đã thích, bình thường luận,… (Use Graph Search của Facebook). Việc này có nghĩa là hết sức quan trọng để những người đang kinh doanh trực tuyến có thể hiểu được KH của mình hơn.
  • Xem toàn bộ danh sách thành viên nhóm, người thích trang hoặc tham gia các sự kiện,….
  • Bạn có thể dùng UID này để nhập vào các phần mềm tiếp thị của ATP Software để hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm và kết nối với khách hàng .
  • Đặc biệt, bạn có thể sử dụng Simple UID, Simple Graph và Simple Facebook để quét UID tạo tệp đối tượng tùy chỉnh (Đối tượng tùy chỉnh) cho Simple Ads hỗ trợ chạy quảng cáo Facebook cực kỳ hiệu quả kết quả.

3 / Hướng dẫn cách lấy UID Facebook 2020

1. Lấy UID tài khoản FB:

Bước 1 : Copy link Facebook cá nhân cần lấy UID

Bước 2 : Vào website Id.atpsoftware.vn, dán link vào ô bên dưới

Bước 3 : Nhấn Tìm kiếm để lấy UID của Facebook cá nhân đó.

✅ Mọi người cũng xem : tiến sĩ y khoa là gì

2. Cách lấy ID nhóm group FB

Thực hiện tương tự lấy UID tài khoản FB

✅ Mọi người cũng xem : hdbank là ngân hàng gì

3. Lấy ID Fanpage :

Thực hiện tương tự lấy UID tài khoản FB

Copy UID Page

✅ Mọi người cũng xem : msb mbank là ngân hàng gì

4. Lấy ID bài viết (Post)

Lấy ID của bài viết thì khó hơn một chút vì bạn cần lấy chính xác link url bài viết đó.

Bước 1 : Click vào ngày đăng bài viết như bên dưới

Bước 2 : Sau khi chọn vào ngày đăng, link của bài viết sẽ hiển thị như ảnh. Bạn chỉ cần copy link bài viết và dán vào site Id.atpsoftware.vn để lấy ID bài viết.

✅ Mọi người cũng xem : lễ rửa tội là gì

4/ Cách khai thác UID Facebook:

a. thống kê sở thích khách hàng :

image nghiên cứu sở thích khách hàng

–  Bạn có thể sử dụng Graph Search của Facebook để tìm hiểu khách hàng của bạn đã thích những bài viết gì, họ nhiều tương tác trên các Page nào

– Đây là một trong 4 cách để tìm kiếm sở thích và target chuẩn khách hàng trên Facebook.

b. sử dụng trong các phần mềm tự động :

Với các UID mà bạn lấy được, chúng ta có thể dùng để tìm kiếm và liên kết đến khách hàng bằng các phần mềm marketing tự động của ATP Software

– Đối với Facebook, bạn có thể dùng Simple Facebook để quét UID khách hàng tiềm năng ( thông tin lấy được bao gồm Tên – Ngày sinh – SDT/Mail – Vị trí )

– Đối với Zalo, ngoài kết bạn theo SDT Simple Zalo còn có thể kết bạn theo UID Facebook ( đây là tính năng độc quyền của ATP Software)

– ngoài ra UID còn giúp chúng ta thu thập được hàng trăm nghìn Email khách hàng tiềm năng trên Facebook, đáp ứng cho chiến dịch Email Marketing cho chúng ta rất nhiều.

c. Chạy quảng cáo Facebook Ads trên tệp UID :

Một điểm hạn chế của Facebook Ads hiện nay đó là không thể target vào một đối tượng cụ thể như là thành viên của nhóm, người tương tác của Page hay bạn bè của một ai đó.

Đáp ứng nhu cầu đó, ATP Software đã phát triển hệ thống Simple Ads hỗ trợ target Ads theo UID.

Bây giờ bạn chỉ cần thu thập các UID khách hàng mục tiêu và Simple Ads sẽ giúp bạn chuyển các UID này thành tệp Custom Audience của Facebook.Các câu hỏi về check live uid là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê check live uid là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts