Thay Pin Tai Nghe AirPods, Galaxy Buds, Sony W Như Thế Nào ? | Tin công nghệ

Bài viết Thay Pin Tai Nghe AirPods, Galaxy Buds, Sony W Như Thế Nào ? | Tin công nghệ thuộc chủ đề về Thủ Thuật thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Bảo Long MObile tìm hiểu Thay Pin Tai Nghe AirPods, Galaxy Buds, Sony W Như Thế Nào ? | Tin công nghệ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Thay Pin Tai Nghe AirPods, Galaxy Buds, Sony W Như Thế Nào ?

Đánh giá về Thay Pin Tai Nghe AirPods, Galaxy Buds, Sony W Như Thế Nào ? | Tin công nghệ


Xem nhanh
Hôm nay mình thay pin airpod sẵn tiện quay cho các bạn xem cho vui nhé, anh em nào gặp tình trạng giống mình có thể mua về tự thay rất đơn giản, mình nghỉ ai cũng sẽ làm được. Cám ơn các bạn đã theo dõi video, Chúc các bạn một ngày tốt lành!
#pin_airpod #cách_thay_pin_airpod #airpod_battery
Link mua pin: https://bit.ly/3Nfo9OLhiện nay như chúng ta đều biết, pin điện thoại hao nhanh – trai – cũ có thể thay mới được. Vậy còn tai nghe không dây True Wireless , tai nghe Bluetooth rất phổ biến Hiện tại thì sao ? Liệu có thay thế được không, hay bỏ đi mua tai mới là xong! Bài viết này sẽ cho các bạn thấy việc thay thế pin cho tai nghe được thực hiện khá dễ dàng mà vẫn đảm bảo độ bền cho tai nghe.

image

Tại sao lại có tình trạng pin tai nghe bluetooth kém

Xác định thành phần bị lỗi 

Tai nghe không dây có cấu tạo gồm hai thành phần chính có pin bao gồm : Tai nghe và Dock sạc/ Kén sạc.

Qua cảm nhận khi sử dụng hoặc tai nghe có báo lỗi trên ứng dụng điện thoại. Chúng ra sẽ xác định thành phần nào là pin kém, pin lỗi để tìm cách khắc phục. tổng giá trị tai nghe của các hãng nổi tiếng khá cao, có khả năng lên tới hơn 1tr đồng/ 1 tai, 1,5tr đồng/ 1 dock sạc nếu mua mới. Nên các bạn đừng vội vàng bỏ tai nghe lỗi đó đi .

.image

Sau khi đã xác định được thành phần nào bị lỗi, chúng ta sẽ tìm xem có đơn vị nào nhận thay, hỗ trợ thay uy tín không, có linh kiện thay hay không. Và quan trọng nhất là không bị thay nhầm, thay sai tai nghe không lỗi.

Thay pin trên tai nghe

Pin trên Tai nghe là dạng pin hình trụ dài như trên tai nghe AirPods 1/ 2 hoặc là dạng pin cúc áo sạc lại được như trên AirPods Pro, Galaxy Buds Live, Buds Pro, Buds Plus.

image

Các dạng pin trên Tai nghe đều đặn là pin dạng Li-ion có bọc vỏ kim loại. Do pin luôn áp sát vào cơ thể người, gần cơ quan quan trọng. Nên cần đảm bảo độ an toàn cao và sự biến dạng khi pin hỏng là rất thấp.

Thợ sửa chữa sẽ khéo léo bóc các thành phần linh kiện trên tai nghe để lấy được pin ra mà không làm hỏng vỏ của tai nghe. Do việc Apple chế tạo tai đặc biệt, ngăn ngừa việc tối đa việc sửa chữa không chính hãng bây lâu nay ở các nước có ngành Refurbished  phát triển. Trong đó có cả Việt Nam chúng ta.

Thay pin trên Dock sạc Kén sạc

Tiếp đó, một bộ phận sẽ sảy ra tình trạng pin kém, pin lỗi đó là phần Dock sạc / Kén sạc. Phần này cũng khá khó khăn cho việc tháo lắp, nếu không cẩn thận rất dễ gây ra gãy vỡ vỏ, mất thẩm mỹ tai nghe. 

Pin trên Dock sạc sẽ thường được dùng giống pin trên iPhone là dạng Li-Polyme. Do pin mỏng, dung lượng pin cao, hiệu xuất sạc xả nhiều lần, dễ tích hợp vào các kén sạc nhỏ gọn.

image

Sau khi thay pin xong, quan trọng nhất là khoản bảo hành, cho nên các bạn hãy chọn đơn vị uy tín. Họ sửa chữa xong sẽ có đảm bảo cho các bạn tránh tiền mất tật mang, gây ảnh hưởng trải nghiệm dùng.

Kết luận

Như vậy, mình vừa giới thiệu cho các bạn về việc thay pin trên tai nghe không dây True Wireless , tai nghe Bluetooth với một số mẫu cơ bản. Còn rất thường xuyên mẫu tai nghe có thể thay pin, khi tìm được đúng chuẩn pin mã pin nữa. mặt khác tai nghe còn có thể sửa các lỗi khác như không sạc được, sạc bị nóng, không liên kết được, tai bị rè, lỗi mic thoại…

Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn hiểu hơn về việc thay pin sửa chữa cho tai nghe không dây, tai nghe Bluetooth. Một món đồ công nghệ chúng ta thường dùng hằng ngày.

Gọi kỹ thuật để được hỗ trợ tư vấn: 1800 6502

Giá thay pin có thể tham khảo trên thị trường Hiện tại : 

1 Pin tai nghe Airpods 1 350.000đ/tai
2 Pin dock sạc tai nghe Airpods 1 450.000đ
3 Pin tai nghe Airpods 2 350.000đ/tai
4 Pin dock sạc tai nghe Airpods 2 500.000đ
5 Pin tai nghe Airpods Pro 900.000đ/tai
6 Pin dock sạc tai nghe Airpods Pro 1.000.000đ

Tham khảo mua các mẫu tai nghe mới nhất tại đây TAI NGHE CHÍNH HÃNGCác câu hỏi về cách thay pin tai nghe bluetooth


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách thay pin tai nghe bluetooth hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé