Cách thay pin nhiệt kế Sakura

Bài viết Cách thay pin nhiệt kế Sakura thuộc chủ đề về Mẹo thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Bảo Long MObile tìm hiểu Cách thay pin nhiệt kế Sakura trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Cách thay pin nhiệt kế Sakura”

Đánh giá về Cách thay pin nhiệt kế Sakura


Xem nhanh
Nhiệt kế cho kết quả đo nhiệt độ nhanh, an toàn và chính xác. Bạn có thể đo nhiệt độ ở miệng, hậu môn hoặc ở nách. Nhiệt kế này giúp bạn không phải lo lắng do vỡ thủy tinh và thủy ngân độc hại.

http://tanaphar.com/nhiet-ke-dien-tu-tanako/

Lưu ý rằng nhiệt độ của bạn bị ảnh hưởng bởi việc hút thuốc, ăn hoặc uống. Đọc kỹ bản hướng dẫn cách sử dụng trước khi dùng:


CÁCH ĐO NHIỆT ĐỘ
Nếu có thể, nên dùng vỏ bọc đầu đo mỗi lần đo. Thay vỏ bọc mới sau mỗi lần sử dụng.
1. Ấn phím bật/ tắt.
2. Đặt nhiệt kế vào vị trí cần đo. Ở miệng, nách hoặc hậu môn.
3. Khi kết quả hiển thị, nhiệt kế phát ra tiếng “bíp – bíp – bíp” (3 lần). Lấy nhiệt kế ra và đọc kết quả.
Vị trí đo miệng, nách, hậu môn: Thời gian đo 80 giây, 120 giây, 60 giây.
– Thời gian tín hiệu báo dựa trên nhiệt độ môi trường đo ở 23oC khi nhiệt kế không có vỏ bọc đầu đo.
– Kết quả đo khác nhau với từng người.
4. Tắt nhiệt kế và cho vào vỏ bảo vệ.

Lưu ý:

- Kết quả đo sẽ tự động được lưu vào bộ nhớ.
- Nhiệt kế sẽ tự động tắt sau 30 phút kể từ khi sử dụng hoặc sau 3 phút nếu chỉ bật nhiệt kế và không sử dụng, nên tắt nhiệt kế để tiết kiệm pin.
XEM KẾT QUẢ ĐO CUỐI
- Ấn phím bật/tắt để xem nhiệt độ đo được gần nhất.
ĐO ĐÚNG
- Kết quả đo không thể chính xác khi cách thức đo nhiệt độ sai.
SỬ DỤNG Ở MIỆNG (cho trẻ từ 4 tuổi trở lên)
- Ngậm miệng trong khoảng 5 phút trước khi đo.
- Đặt nhiệt kế dưới lưỡi sao cho đầu đo của nhiệt kế ở bên trái hoặc phải của cuống lưỡi.
- Ép lưỡi xuống để giữ nhiệt kế ở nguyên vị trí.
- Giữ nhiệt kế không để nó trượt trong miệng.
SỬ DỤNG Ở HẬU MÔN
- Luôn luôn phải dùng vỏ bọc đầu đo khi đo ở hậu môn.
- Thường sử dụng cho trẻ nhỏ khi khó đo được ở miệng hoặc ở nách.
- Dùng dầu hòa tan trong nước để bôi trơn. Không dùng mỡ làm từ dầu hỏa.
- Đặt nhẹ đầu đo vào khoảng ít hơn 1,3cm trong hậu môn. Không cố cho đầu đo vào hậu môn nếu trẻ cố kháng cự.
- Tẩy trùng nhiệt kế sau khi sử dụng.
SỬ DỤNG Ở NÁCH
- Đặt đầu đo vào giữa nách. Mặt hiển thị xoay vào phía trong người.
- Giữ nhiệt kế bằng cách ép cánh tay lại.
- Trường hợp đo cho trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ, giữ nhẹ cánh tay để tránh cử động tay.
- Sự khác nhau về nhiệt độ trong cơ thể: Nhiệt độ ở miệng khác với ở nách và ở hậu môn. Nói chung, nhiệt độ ở hậu môn có thể cao hơn 0,5oC so với nhiệt độ ở miệng và nhiệt độ ở nách thấp hơn 0,5oC – 0,7oC so với nhiệt độ ở hậu môn.
NHỮNG TRƯỜNG HỢP ĐO SAI
- Đo nhiệt độ ngay sau khi tập thể dục, tắm, ăn hoặc uống sẽ làm cho kết quả đo sai. Nên đợi ít nhất 30 phút trước khi đo.
- Đo nhiệt độ sau khi vận động hay đi lại. Đợi ít nhất 30 phút sau khi vận động vì vận động sau khi ngủ dậy sẽ làm tăng nhiệt độ cơ thể.
Với trường hợp đo nhiệt độ ở nách, kết quả đo sẽ không đúng khi:
- Nách có nhiều mồ hôi.
- Đo nhiệt độ sau khi vừa trong chăn ấm ra. Nên lau khô mồ hôi nách trước khi đo.
THAY PIN
Pin: Pin kiềm – Magiê LR41 (có bán sẵn trên thị trường).
Thay pin khi biểu tượng báo thay pin xuất hiện khi bật nhiệt kế.
1. Chỉ cần rút mạnh phần nắp ra khỏi thân nhiệt kế.
2. Lấy pin ra.
3. Lắp pin mới vào với cực “+” ở phía trên.
4. Đóng nắp đậy pin.


Lưu ý:

- Pin lắp trong nhiệt kế chỉ để dùng thử, do vậy tuổi thọ có thể không được như pin mới.
- Không làm mất vòng tròn quanh nắp đậy pin. Phần chống nước sẽ bị hỏng và có thể làm hỏng nhiệt kế.
- Quy cách đóng gói: Hộp 01 cái.

Website: http://tanaphar.com
Facebook: https://facebook.com/tanaphar

Cách thay pin nhiệt kế Sakura

Nhiệt kế điện tử Sakura cho kết quả đo nhiệt độ nhénh, an toàn và chính xác. Bạn có khả năng đo nhiệt độ ở miệng, hậu môn hoặc ở nách. Nhiệt kế này giúp bạn không phải lo lắng do vỡ thủy tinh và thủy ngân độc hại. Lưu ý rằng nhiệt độ của bạn bị tác động bởi việc hút thuốc, ăn hoặc uống. Đọc kỹ bản hướng dẫn cách dùng trước khi sử dụng HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Bước 1: Ấn phím bật/ tắt Bước 2: Đặt nhiệt kế vào vị trí cần đo. Ở miệng, nách hoặc hậu môn. Bước 3: Khi kết quả hiển thị, nhiệt kế phát ra tiếng bíp bíp bíp (3 lần). Lấy nhiệt kế ra và đọc kết quả. Vị trí đo miệng, nách, hậu môn: Thời gian đo 80 giây, 120 giây, 60 giây. Thời gian tín hiệu báo dựa trên nhiệt độ môi trường đo ở 23oC khi nhiệt kế không có vỏ bọc đầu đo. Kết quả đo khác nhau với từng người. Bước 4: Tắt nhiệt kế và cho vào vỏ bảo vệ. Lưu ý: Kết quả đo sẽ tự động được lưu vào bộ nhớ. Nhiệt kế sẽ tự động tắt sau 30 phút kể từ khi sử dụng hoặc sau 3 phút nếu chỉ bật nhiệt kế và không sử dụng, nên tắt nhiệt kế để tiết kiệm pin. SỬ DỤNG NHIỆT KẾ ĐIỆN TỬ SAKURA Ở MIỆNG (cho trẻ từ 4 tuổi trở lên) Ngậm miệng trong khoảng 5 phút trước khi đo. Đặt nhiệt kế dưới lưỡi sao cho đầu đo của nhiệt kế ở bên trái hoặc phải của cuống lưỡi. Ép lưỡi xuống để giữ nhiệt kế ở nguyên vị trí. Giữ nhiệt kế không để nó trượt trong miệng. SỬ DỤNG NHIỆT KẾ ĐIỆN TỬ SAKURA Ở HẬU MÔN Luôn luôn phải dùng vỏ bọc đầu đo khi đo ở hậu môn. Thường dùng cho trẻ nhỏ khi khó đo được ở miệng hoặc ở nách. dùng dầu hòa tan trong nước để bôi trơn. Không sử dụng mỡ làm từ dầu hỏa. Đặt nhẹ đầu đo vào khoảng ít hơn 1,3cm trong hậu môn. Không cố cho đầu đo vào hậu môn nếu trẻ cố kháng cự. Tẩy trùng nhiệt kế sau khi dùng. SỬ DỤNG NHIỆT KẾ ĐIỆN TỬ SAKURA Ở NÁCH Đặt đầu đo vào giữa nách. Mặt hiển thị xoay vào phía trong người. Giữ nhiệt kế bằng cách ép cánh tay lại. Trường hợp đo cho trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ, giữ nhẹ cánh tay để tránh cử động tay. Sự khác nhau về nhiệt độ trong cơ thể: Nhiệt độ ở miệng khác với ở nách và ở hậu môn. Nói chung, nhiệt độ ở hậu môn có thể cao hơn 0,5oC so với nhiệt độ ở miệng và nhiệt độ ở nách thấp hơn 0,5oC 0,7oC so với nhiệt độ ở hậu môn. Chuyển đổi oC VÀ oF (1oC cũng như với khoảng 2,73oF) Ấn phím bật/ tắt trong khoảng 7 giây cho đến khi có tiếng bíp. Màn hình sẽ thay đổi tới phương thức đo khác khi có tiếng bíp phát ra. HƯỚNG DẪN THAY PIN: Pin: Pin kiềm Magiê LR41 (có bán sẵn trên thị trường). Thay pin khi biểu tượng báo thay pin xuất hiện khi bật nhiệt kế. Bước 1: Tháo vít giữ nắp đậy pin ở phía sau nhiệt kế ra bằng một đồng xu. Bước 2: Lấy pin ra. Bước 3: Lắp pin mới vào với cực + ở phía trên như hình bên phải. Bước 4: Đóng nắp đậy pin và vặn vít lại. Lưu ý: Pin lắp trong nhiệt kế chỉ để sử dụng thử, do vậy tuổi thọ có thể không được như pin mới. Không làm mất vòng tròn quanh nắp đậy pin. Phần chống nước sẽ bị hỏng và có khả năng làm hỏng nhiệt kế. #nhietkedientu #nhietkechobe #nhietke #mevabe Lưu ý: Kết quả đo sẽ tự động được lưu vào bộ nhớ. Nhiệt kế sẽ tự động tắt sau

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Cách thay pin nhiệt kế Sakura

]]>

Mẹo Hay CáchCác câu hỏi về cách thay pin nhiệt kế điện tử


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách thay pin nhiệt kế điện tử hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé