Hướng dẫn cách thay, mở tháo pin iPhone X dễ dàng tại nhà

Bài viết Hướng dẫn cách thay, mở tháo pin iPhone X dễ dàng tại nhà thuộc chủ đề về Mẹo thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Bảo Long MObile tìm hiểu Hướng dẫn cách thay, mở tháo pin iPhone X dễ dàng tại nhà trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Hướng dẫn cách thay, mở tháo pin iPhone X dễ dàng tại nhà”

Đánh giá về Hướng dẫn cách thay, mở tháo pin iPhone X dễ dàng tại nhà


Xem nhanh
* Liên hệ sửa điện thoại : 0772659691 ( Giờ làm việc 10h sáng - 6h chiều ) chủ nhật nghỉ.
* Face book thức: https://www.facebook.com/thachanhtv
#ThạchAnhTV

 • Thủ thuật hay
Thủ thuật

Hướng dẫn cách thay, mở tháo pin iPhone X đơn giản tại nhà

image  Điện Thoại Vui
image  02.07.2019

cách thay pin iphone X chính hãng, thay pin iPhone X chính hãng ở đâu uy tín có khả năng thường xuyên người chưa biết đến. Nếu như bạn còn thắc mắc không biết điện thoại iPhone X có thay pin được không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc và hướng dẫn cách thay pin iphone X chính hãng.

Nội dung

Điện thoại iPhone X có thay pin được không?

Pin trên iPhone X trong thời gian sử dụng bạn sạc pin không đúng cách hoặc vừa sạc vừa xài kéo theo tình trạng pin bị chai ảnh hưởng đến quá trình sử dụng máy. Hơn hết nếu như việc dùng pin có vấn đề cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro khiến các thành phần khác trong máy bị hư hỏng. Vậy điện thoại iPhone X có thay pin được không?

hướng dẫn cách thay pin iphone x- có thực hiện nay nhà được không

Đó là vấn đề mà khiến người sử dụng đang lo ngại là với thiết kế nhôm nguyên khối như iPhone X thì có thay pin được không? Câu trả lời là có vì thực tế những chiếc iPhone đều có thể thay được pin bằng cách tháo máy dễ dàng như những chiếc máy nguyên khối khác, miễn là có pin để thay, bạn chỉ cần đem chiếc điện thoại đến trung tâm uy tín để được kiểm tra và thay pin iPhone chính hãng hợp lý.

hướng dẫn cách thay pin iphone X dễ dàng, uy tín

Hướng dẫn cách thay pin iphone X tại nhà dễ dàng

✅ Mọi người cũng xem : cách thay pin ổ khoá chống trộm

Dụng cụ bạn cần chuẩn bị như sau:

 • Bộ dụng cụ tháo lắp điện thoại chuyên dụng
 • Keo dính 2 mặt cho điện thoại
 • Pin điện thoại iPhone X
 • Công cụ cốc hút chân không và công cụ nhựa mỏng dẹt chuyên dụng

Hướng dẫn cách thay pin iphone X tại nhà:

Hướng dẫn thay pin iPhone X thực hiện dễ dàng với các bước sau:

 • Bước 1: Bạn tiến hành tắt nguồn điện thoại, tuy nhiên, với những trường hợp lỗi pin iPhone hỏng nặng không thể lên nguồn thì bạn không cần thao tác này.
 • Bước 2: Với pin máy vẫn còn hoạt động, bạn cần phải thực hiện thao tác tắt nguồn iPhone X để đảm bảo sự an toàn cho chiếc điện thoại của bạn tránh những hư hỏng lỗi xung đột phần mềm không đáng có khi tháo máy mà nguồn điện vẫn chạy.

hướng dẫn cách thay pin iphone X tại nhà chính hãng

 • Bước 3: Tắt nguồn máy xong bạn cần phải tháo và loại bỏ hai con ốc giữ bộ phận khung màn hình trên máy, vị trí nằm cạnh dưới của máy gần khe cắm sạc, bằng công cụ tuốc nơ vít chuyên dụng tháo ốc iPhone.

hướng dẫn cách thay pin iphone X

 • Bước 4: Tiến hành tách khung màn hình khỏi kết dính với thân máy khi thực hiện cách thay pin iphone X. Trước hết, sử dụng công cụ máy sấy hoặc máy làm nóng chuyên dụng và làm nóng bề mặt cạnh viền trên màn hình iphone để lớp keo kết dính giãn nở để đơn giản tách khung màn hình.
 • Bước 5: Sau đó, dùng công cụ nhựa mỏng dẹt kết hợp cốc hút chân không để kéo phía trên, nhẹ nhàng sử dụng công cụ nhựa chèn lần lượt vào khe tiếp xúc giữa thân máy với khung màn hình ở vị trí quanh viền máy.

hướng dẫn cách thay pin iphone X

 • Bước 6: Sau khi tách được màn hình khỏi thân máy bởi lớp keo kết dính, bạn cần phải ngắt các cáp kết nối bộ phận từ khung màn hình với bảng bo mạch chủ của máy.

hướng dẫn cách thay pin iphone X

 • Bước 7: Ngắt các cáp liên kết từ khung màn hình với bảng mạch

hướng dẫn cách thay pin iphone X

 • Bước 8: Tháo màn hình ra khỏi thân máy

Tháo màn hình ra khỏi thân máy

 • Bước 9: Tháo rời các bộ phận phía dưới máy
 • Bước 10: Đầu tiên bạn dùng tuốc nơ vít chuyên dụng tháo bỏ 7 con ốc vít giữ trên khung kim loại bảo vệ các cơ quan phía đuôi máy này
 • Bước 11: sau đó nhấc khung này lên, ngắt cáp giữ khung kim loại này trên máy rồi bạn có thể đơn giản tháo bỏ bộ phận này ra ngoài khỏi máy.

nhấc khung này lên, ngắt cáp giữ khung kim loại

 • Bước 12: Sau đó bạn hãy dùng công cụ nhựa nhẹ nhàng nậy lên và ngắt kết nối cáp bộ phận loa ngoài với bảng mạch của máy. 

dùng công cụ nhựa nhẹ nhàng

 • Bước 13: Tiếp theo, bạn cần phải tháo 1 ốc giữ bên trái phía trên của bộ phận cục rung được cố định với thân máy, tránh để xảy ra lỗi pin điện thoại nhé!

tháo 1 ốc giữ bên trái phía trên của bộ phận cục rung

 • Bước 14: Sau đó bạn hãy sử dụng công cụ nhựa nhẹ nhàng nậy lên và ngắt kết nối cáp bộ phận loa ngoài với bảng mạch của máy.

hướng dẫn cách thay pin iphone X

 • Bước 15: Tiếp đó khi đã ngắt xong cáp liên kết, bạn có khả năng nhẹ nhàng nâng bộ phận loa ngoài lên và nhấc rời bộ phận này khỏi vị trí trên thân máy đặt ra ngoài.

nhẹ nhàng nâng bộ phận loa ngoài lên

 • Bước 16: Sau đó nhẹ nhàng ngắt cáp kết nối của cục rung này và nhấc rời bộ phận cục rung của iPhone ra khỏi vị trí trên máy trong quy trình thực hiện cách thay pin iphone X.

nhấc rời bộ phận cục rung của iPhone

 • Bước 17: Tháo pin cũ bị hỏng khỏi máy. Lúc này bạn đã có thể bắt tay vào bộ phận pin máy, pin máy được giữ cố định và chặt chẽ với thân máy bởi 4 miếng băng keo kết dính hai mặt nằm phía dưới pin.
 • Bước 18: Bạn cần phải dùng công cụ kẹp để kéo và tháo bỏ bộ 4 miếng băng keo kết dính này mới có thể tháo được pin khỏi máy.

dùng công cụ kẹp để kéo và tháo bỏ bộ 4 miếng băng keo

 • Bước 19: Sau khi đã tháo được những miếng keo kết dính liền pin với thân máy, bạn có khả năng đơn giản nậy thanh pin máy lên và loại bỏ thanh pin hỏng khỏi máy.

nậy thanh pin máy lên và loại bỏ thanh pin hỏng

 • Bước 20: Thay pin mới và tiến hành lắp máy lại. Bạn thay thế một thanh pin mới nguyên chất lượng vào máy iPhone X. mặc khác, lưu ý khi thay pin vào máy, bạn cũng cần phải trải lại lớp keo kết dính mới cho pin với thân máy để đảm bảo sự chặt chẽ của thanh pin.
 • Bước 21: Và cuối cùng bạn thực hiện thao tác lắp ráp lại máy cùng các bộ phận đã tháo ra về lại vị trí trên máy, rồi kết thúc quá trình thay thế pin cho chiếc iPhone X của bạn.

lắp ráp lại máy cùng các cơ quan đã tháo

Với việc thay pin tại nhà bạn hãy thực hiện nếu như có hiểu rõ về kết cấu của bạn và bạn nên đem điện thoại iPhone X đến các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để thay thế thay vì thực hiện nay nhà sẽ Giảm việc hư hỏng đến các cơ quan khác trong quy trình bạn tự thay pin gây ra ra.

Cách sử dụng iPhone X đúng phương pháp tránh tình trạng chai pin iPhone X

Bạn có khả năng tham khảo một vài cách thay pin iphone X dưới đây để Giảm việc hư hỏng pin trong quá trình sử dụng

 • Hãy sạc pin cho chiếc điện thoại của bạn với cóc sạc chính hãng, chất lượng cao tránh việc dùng sạc pin kém chất lượng sẽ khiến pin máy dễ bị hư

cách sử dụng iphone X không chai pin

 • Không vừa sạc vừa sử dụng điện thoại sẽ làm máy nóng lên, lâu dần sẽ gây ảnh hưởng pin điện thoại của bạn
 • không nên sử dụng iPhone X với cường độ rất cao không ngừng nghỉ. 

cách dùng iphone X không chai pin

 • Không được sạc qua đêm nếu không muốn pin nhanh hỏng.
 • Mới mua về hãy tuân thủ cách sạc pin đúng phương pháp được Apple khuyến cáo

Hướng dẫn cách thay pin iphone X chính hãng ở đâu qua bài viết trên hy vọng giúp bạn có thêm thường xuyên thông tin hữu ích. Xem thêm cách khắc phục iPhone 7 phồng pin hoặc các bài viết khác tại website của Điện Thoại Vui.

Bạn đang đọc bài viết Hướng dẫn cách thay, mở tháo pin iPhone X dễ dàng tại nhà tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

✅ Mọi người cũng xem : code email part time là gì

dịch vụ liên quan

✅ Mọi người cũng xem : code check pass là gì

LK APPLE IPHONE 12 PRO MAX – PIN DAISON DUNG LƯỢNG CHUẨN

LK APPLE IPHONE 12 PRO – PIN DAISON DUNG LƯỢNG CHUẨN

LK APPLE IPHONE 12 – PIN DAISON DUNG LƯỢNG CHUẨN

LK APPLE IPHONE 11 PRO MAX – PIN DAISON DUNG LƯỢNG CHUẨN

Camera sau điện thoại bị mờ – Cách làm camera sau hết mờ
Game Genshin Impact là gì? Các thông tin về Genshin Impact
Cách tải Chrome cho máy tính trên win 7, 10 miễn phí


Các câu hỏi về cách thay pin iphone


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách thay pin iphone hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé