Hướng dẫn tự thay thế Pin cho iPhone 4S dễ dàng

Bài viết Hướng dẫn tự thay thế Pin cho iPhone 4S dễ dàng thuộc chủ đề về Thủ Thuật & Mẹo thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://baolongmobile.vn/ tìm hiểu Hướng dẫn tự thay thế Pin cho iPhone 4S dễ dàng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Hướng dẫn tự thay thế Pin cho iPhone 4S dễ dàng”

Đánh giá về Hướng dẫn tự thay thế Pin cho iPhone 4S dễ dàng


Xem nhanh
Hướng dẫn cách thay pin cho iPhone 4 tại Phát Thành mobile. Trung tâm sửa chữa iPhone iPad uy tín nhất TP.HCM - 0908.3456.79 A.Phát - www.phatthanhmobile.vn
http://phatthanhmobile.vn/thay-pin-iphone.htm
Thay pin iPhone chính hãng tại giá rẻ lấy liền tại Phát Thành Mobile -- Chúng tôi chuyên thay Pin các dòng iPhone 3G-3Gs-4-4S-5-5S-5C.
Pin iPhone tất cả các dòng máy đều có tuổi thọ rất tốt, tuy nhiên có thể do việc sạc pin không đúng cách có thể dẫn đến pin chai trước thời hạn dự tính mà apple cam kết với khách hàng. Ngoài ra còn những trường hợp khác có thể xảy ra như lỗi pin do xử dụng sạc kém chất lượng, vừa sạc vừa sử dụng nghe nhạc hoặc chơi game, hoặc mua nhằm máy dựng được lắp ráp từng những linh kiện rời...
Việc thay thế pin của iPhone 3G-3Gs-4-4s-5, 5s đều cùng chung đặc điểm phải tháo máy và thậm chí cả mainboard bên trong để thay thế. Tuy vậy việc thay thế pin hoàn toàn không khó khăn và nguy hiểm gì đến các bộ phận khác trong máy.

Trong quá trình dùng, đôi khi bạn cần phải tự mình thay thế pin cho iPhone 4S, những hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn làm được điều này một cách đơn giản.

Bạn có đang sử dụng một sản phẩm iPhone 4S không? nếu như có, tôi chắc rằng bài viết dưới đây sẽ có ích cho bạn, đôi khi trong quy trình dùng, thiết bị của bạn có khả năng bị hư hỏng pin và không thể khởi động lên được, đó quả thực là một điều vô cùng khó chịu. Tất nhiên, việc thay thế và sửa chữa Pin cho iPhone 4S hấp dẫn nhất là nên để những người có kinh nghiệm, hãy những trung tâm uy tín làm. Nhưng, không phải lúc nào bạn cũng có thể mang thiết bị của mình tới những trung tâm uy tín, hay những người có kinh nghiệm để sửa chữa. Đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các làm thế nào để có khả năng thay thế pin cho iPhone 4S một cách nhanh chóng và dễ dàng, bạn chỉ cần làm từng bước, cẩn thận và từ từ theo hướng dẫn dưới đây.

chữa Pin cho iPhone 4S

Bước 1: Xử lý nắp lưng phía sau của iPhone 4S

Để có khả năng thay thế pin hay sửa chữa những linh kiện bên trong của iPhone 4S, bạn cần phải mở từ phía nắp lưng phía sau của máy, nhưng hãy lưu ý rằng, trước khi tiến hành việc thay thế pin hay sửa chữa iPhone 4S, bạn cần chắc chắn rằng thiết bị đã được tắt nguồn.

Tiếp theo đó, bạn có thể nhìn thấy hai ốc vít ở phía dưới cạnh của máy, giống như trong hình, Việc tháo ốc vít này không hề điều kiện chút nào, vấn đề ở đây là bạn cần phải có Tuốc nơ vít chuyên dụng phù hợp với ốc. Việc dùng một công cụ không  phù hợp để mở ốc có thể khiến cho ốc vít của bạn bị hỏng, trong những lần thay thế hay sửa chữa tiếp theo, rất khó để bạn có khả năng tháo được nó.

Bước 1: Xử lý nắp lưng phía sau của iPhone 4S

Bước 2

Sauk hi bạn đã hoàn thành bước một và tháo được hai ốc vít ở cạnh phía dưới của thiết bị, hãy để tay như phía trong hình, sau đó nhẹ nhàng đẩy mặt lưng của máy về phía mép trên của điện thoại iPhone 4S, thao tác này sẽ khiến cho phần mặt lưng của máy di chuyển khoảng 2mm lên phía trên, khi đó, các khớp nối của nó đã được mở và bạn có khả năng tách riêng phần mặt lưng của máy ra để tiếp tục đến với bước tiếp theo.

nhẹ nhàng đẩy mặt lưng của máy về phía mép trên của iPhone 4S

Bước 3

Sau khi tách được phần mặt lưng của máy ra khỏi thân máy, bạn có khả năng thấy rõ pin của thiết bị, hay cẩn thận để không làm hỏng chốt của mặt lưng phía sau.

Sau khi tách được phần mặt lưng của máy ra khỏi thân máy, bạn có thể thấy rõ pin của thiết bị, hay cẩn thận để không làm hỏng chốt của mặt lưng phía sau.

Bước 4

Bạn có khả năng nhìn thấy hai con ốc giữ pin ở phía cạnh, giống như trong hình, hãy sử dụng công cụ chuyên dụng hợp lý để có thể mở hai con ốc này. Ở phần này, bạn cần phải thật cẩn thật, thao tác sai có khả năng khiến cho phần nối giữa pin mà bo mạch chủ bị hư hỏng. Hãy dùng một công cụ mở nhẹ nhàng tháo pin ra khỏi vị trí của nó, hãy nâng pin từ phía dưới của nó để đảm bảo an toàn. Vượt qua được bước này, có thể nói là bạn đã gần hoàn thành xong công việc của mình rồi đó.

hai con ốc giữ pin ở phía cạnh

Công cụ chuyên dụng sẽ hỗ trợ bạn khá thường xuyên trong quy trình tháo rời pin cũ ra khỏi điện thoại, bạn nên sử dụng công cụ này để thao tác chính xác và nhénh chóng hơn.

Công cụ chuyên dụng sẽ hỗ trợ bạn khá nhiều trong quy trình tháo rời pin cũ ra khỏi thiết bị, bạn nên sử dụng công cụ này để thao tác chính xác và nhanh chóng hơn.

Sauk hi đã hoàn than bước trên, bạn có thể lắp pin mới vào thiết bị của mình. Sau đó, để có thể ráp lại thiết bị của mình, hãy làm theo hướng dẫn theo thứ tự ngược lại. Trong một vài trường hợp, sau khi thay thế, thiết bị của bạn bị trường hợp khởi động lại liên tục. Lúc này, hãy sử dụng Hard Reset để có khả năng giúp cho thiết bị hoạt động bình thường.

Như bạn có khả năng thấy, thao tác thay thế pin cho iPhone 4S không hề khó khăn chút nào đúng không, và nếu như bạn gặp phải vấn đề khi thay thế pin cho iPhone 4S, hãy để lại những phản hồi, Chúng Tôi sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất có khả năng. Chúc các bạn thành công.

có khả năng các bạn chưa biết Ipad 2 và iPhone 4s sẽ được hỗ trợ nâng cấp lên iOS 9. Mời theo dõi để hiểu hơn về thiết bị này của iPhone.

Dù chưa có bất kỳ thông tin nào của nhà sản xuất về Apple iPhone 7 nhưng độ hot và nóng của nó đang ngày một tăng lên theo những thông tin rò rỉ.

Lâm Thuyết

Nguồn: https://www.ifixit.com/Guide/iPhone+4S+Battery+Replacement/7111Các câu hỏi về cách thay pin iphone 4


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách thay pin iphone 4 hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé