Thay Pin Đồng Hồ Đeo Tay Đúng Cách – Hướng Dẫn Chi Tiết

Bài viết Thay Pin Đồng Hồ Đeo Tay Đúng Cách – Hướng Dẫn Chi Tiết thuộc chủ đề về Thủ Thuật thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng BaoLongMobile.vn tìm hiểu Thay Pin Đồng Hồ Đeo Tay Đúng Cách – Hướng Dẫn Chi Tiết trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Thay Pin Đồng Hồ Đeo Tay Đúng Cách – Hướng Dẫn Chi Tiết”

Đánh giá về Thay Pin Đồng Hồ Đeo Tay Đúng Cách – Hướng Dẫn Chi Tiết

Xem nhanh
#thaypin #moday #dongho
* Hướng dẫn mở nắp đáy thay pin đồng hồ đeo tay tại nhà. Video hướng dẫn sử dụng những công cụ đơn giản để các bạn có thể mở đáy thay pin đồng hồ tại nhà.
* Lưu ý video không dành cho dân chuyên nghiệp sử dụng đồng hồ xịn đắt tiền các bạn nhé.

* Link mua pin online: https://shp.ee/3f66mbb
* Link mua dụng cụ sửa chữa đồng hồ: https://shp.ee/pekfd73

???? Subscribe kênh ủng hộ mình nhé ????
https://goo.gl/ZvhRzv
* Các bạn có thể tham khảo link mua pin ở trên nhé, có rất nhiều mã pin khác nhau nên cần mua đúng mã mới thay vừa đồng hồ.
Các bạn cần tư vấn thêm cứ inbox hoặc để lại comment nhé
☎️HOTLINE : 0973884262
????Website: donghoplus.com

Đồng hồ của chúng ta khi dùng một thời gian sẽ hết pin và Hiện tại có rất thường xuyên khách hàng thắc mắc thay pin đồng hồ đeo tay đúng phương pháp. Vậy bạn hiểu gì về thay pin đồng hồ chưa? cũng như các vấn đề về pin đồng hồ?

Nếu như bạn vẫn còn đang mơ hồ thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cụ thể và hướng dẫn các dấu hiệu khi đồng hồ có vấn đề về pin nha!

Các loại Đồng Hồ dùng Pin

Thay Pin Đồng Hồ

Đồng hồ Quartz: đây là dòng đồng hồ pin phổ biến nhất hiện nay, dùng nguồn năng lượng chính từ pin. Tuổi thọ của pin khoảng 1 – 4 năm.

Đồng hồ Eco-Drive: đây là dòng đồng hồ ánh sáng nổi tiếng, sử dụng công nghệ nạp năng lượng ánh sáng cho pin. Tuổi thọ của pin khoảng 6 – 8 năm.

Đồng hồ Kinetic: dòng đồng hồ vừa cơ vừa pin, sử dụng dòng công nghệ nạp năng lượng từ chuyển động cho pin. Tuổi thọ pin khoảng 8 – 10 năm.

Các loại Pin sử dụng Trong Đồng Hồ Đeo Tay

Thay Pin Đồng Hồ Pin đồng hồ Kinetic

Pin đồng hồ thông thường (được sử dụng cho các danh mục đồng hồ Quartz): 40 – 120k/ viên.

Pin đồng hồ Eco-Drive (được sử dụng cho các sản phẩm đồng hồ Eco-Drive): 800k/ viên trở lên, đây là loại pin có khả năng sạc nên rất đắt tiền.

Pin đồng hồ Kinetic (sử dụng cho các sản phẩm đồng hồ Kinetic): hiện nay có rất ít nơi bán loại pin của dòng này, cho nên việc thay pin phải gửi lên hãng và phải đợi hãng báo giá lại (dự tính trong khoảng 700-1tr/ viên trở lên).

✅ Mọi người cũng xem : check ib là gì

3 Dấu Hiệu Về Đồng Hồ Cần Thay Pin

Thay Pin Đồng Hồ

Đối với những chiếc đồng hồ 3 kim, chiếc kim giây thường nhảy cách đoạn 3 đến 5 giây nhảy một lần. Đây là tình trạng đồng hồ của bạn đang bị cạn kiệt năng lượng.

Đồng hồ ngừng chạy không vận hành nữa. Trong trường hợp này sẽ có hai nguyên nhân chính, có thể đồng hồ hết pin hoặc IC đang gặp vấn đề. Cách hấp dẫn nhất là nên mang qua trung tâm sửa chữa đồng hồ uy tín để có thể kiếm tra và thay thế.

Đồng hồ bị chạy nhanh hoặc chậm bất thường. Với tình trạng này thì đồng hồ cũng đang dần bị cạn kiệt năng lượng cần phải được thay pin mới.

5 Điều Cần Lưu Ý Trước Khi Thay Pin

Thay Pin Đồng Hồ
1. Cần lưu ý thay thế đúng loại pin, chủng loại pin, mã pin theo đồng hồ – Thay đúng loại pin chính hãng để đảm bảo được thời gian hoạt động, cũng như mức độ ổn định và độ bền bỉ của đồng hồ.

2. Thay pin ở những nơi uy tín, chuyên nghiệp. Để tránh làm trầy xước vỏ đồng hồ, làm mất đi thẩm mỹ đặc biệt là tổng giá trị vốn có của chiếc đồng hồ.

3. Thay pin ở những nơi uy tín, chuyên nghiệp. Để tránh làm trầy xước vỏ đồng hồ, làm mất đi thẩm mỹ đặc biệt là giá trị vốn có của chiếc đồng hồ.

4. Chú ý hơn nữa là mỗi lần thay pin thì khả năng chống nước của đồng hồ có thể sẽ bị Giảm hoặc mất hẳn do thao tác đóng mở nắp đáy nhiều kéo theo tác động ron cao su niêm phong (chống nước xâm nhập) của vỏ. Bởi vậy, sau mỗi lần thay pin, những nơi uy tín đều đặn tuân thủ việc kiểm tra nước.

5. Không được để pin chết trong đồng hồ quá lâu. Nếu để pin đã hết năng lượng lâu trong đông hồ rất có khả năng kéo theo tình trạng làm chảy nước làm cho IC và mạch điện bị tác động.

Nhẹ thì bị gây ảnh hưởng tuổi thọ của IC, nặng thì có khả năng sẽ làm cho IC chết (mà IC chiếm gần 50% tổng giá trị của bộ máy chiếc đồng hồ).

Điều này có thể làm hỏng đến các cụ thể của bộ máy và chi phí khắc phục thường sẽ rất cao.

✅ Mọi người cũng xem : qq id là gì

Hướng Dẫn cụ thể Thay Pin Đồng Hồ

Mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp cho các bạn hiểu thêm về cách thay pin đồng hồ đúng phương pháp nhất. tương đương là những dấu hiệu, lưu ý cần biết khi thay pin đồng hồ đeo tay.

Là người yêu thích đồng hồ thì bạn nên có hiểu biết về thay pin đồng hồ để tránh tình trạng bị lừa, vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chiếc đồng hồ của bản thân

Các câu hỏi về cách thay pin đồng hồ

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách thay pin đồng hồ hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé ! Cám ơn các bạn đã quan tâm  đến bài viết của BaoLongMobile.VN