11 Cách thay PIN chìa khóa ô tô Đúng kỹ thuật nhất

Bài viết 11 Cách thay PIN chìa khóa ô tô Đúng kỹ thuật nhất thuộc chủ đề về Mẹo thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://baolongmobile.vn/ tìm hiểu 11 Cách thay PIN chìa khóa ô tô Đúng kỹ thuật nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “11 Cách thay PIN chìa khóa ô tô Đúng kỹ thuật nhất”

Đánh giá về 11 Cách thay PIN chìa khóa ô tô Đúng kỹ thuật nhất


Xem nhanh
Đăng ký miễn phí: https://goo.gl/Dt3pZM
Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn tự thay pin chìa khóa oto cho xe Mercedes, Hyundai, Mazda dễ dàng. Nếu hết pin các bạn sẽ không mở được cửa và nổ được máy. Chìa khóa sử dụng pin cúc 3v rất dễ mua ngoài thị trường. Lưu ý pin cúc cũng có rất nhiều loại khác nhau
- Facebook: https://goo.gl/u1kGFk
- Google+: https://goo.gl/fhD5Am

KÊNH LỌ MỌ: là kênh hỗn hợp chế đồ đạc, sữa chữa, review sản phẩm.
Rất mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp ý kiến nhiệt tình của các bạn để xây dựng nội dung kênh ngày càng phong phú và chất lượng hơn.
Các bạn hãy thường xuyên ghé qua kênh của mình nhé.

Mặc dù cách thay PIN chìa khóa ô tô khá đơn giản, tuy nhiên trong quy trình tháo lắp nếu bạn làm sai phương pháp hoặc mua phải PIN kém chất lượng thì sẽ gây ra ảnh hưởng tới tuổi thọ cũng như sự hoạt động ổn định của chìa khóa xe ô tô.

Để giúp bạn có thể thay PIN chìa khóa xe ô tô đúng phương pháp, trong bài viết này, Chúng Tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách thay PIN chìa khóa xe ô tô của tất cả các hãng thường nhật nhất hiện nay như: Toyota, Honda, BMV, KIA, Nissan, Hyundai, Luxus, Mercedes, Chevelet, …. xin mời bạn cùng tham khảo.

Để có thể thay được PIN chìa khóa xe ô tô thì bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau,

  • 1 tua vít,
  • 1 mặt bàn bằng phẳng,
  • 1 viên PIN CR2032 chuẩn, phù hợp với chìa khóa ô tô bạn định thay
  • 1 máy đọc mã sóng từ để test chìa khóa ô tô có hoạt động ổn định sau khi thay PIN hay không.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ dụng cụ như bắt buộc, tùy thuộc vào loại chìa khóa xe ô tô bạn đang sử dụng mà cách tháo lắp sẽ khác nhau.

chi tiết cách thay PIN chìa khóa ô tô cho các hãng sẽ được Chúng Tôi cập nhật liên tục và hướng dẫn cụ thể trong những video dưới đây.

Dưới đây là cách tháo lắp và thay PIN chìa khóa xe ô tô, bạn theo dõi thật kĩ trước khi thực hành trên khóa xe của mình.

Hi vọng qua bài này, bạn đã tìm ra được cách thay pin cho khóa ô tô của mình nhé!

Nếu chìa của bạn khác với các cách của Chúng Tôi nêu trên, thì cũng đừng lo!

Hãy gọi cho Tìm Thợ Khóa và Chúng Tôi sẽ tìm cho bạn một người thợ chuyên nghiệp gần chỗ bạn nhất!

GỌI NGAY: 0912.838.198

Post Views: 2.248Các câu hỏi về cách thay pin chìa khoá ô tô


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách thay pin chìa khoá ô tô hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts