Hướng dẫn cách thay pin bếp gas

Bài viết Hướng dẫn cách thay pin bếp gas thuộc chủ đề về Mẹo thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Bảo Long MObile tìm hiểu Hướng dẫn cách thay pin bếp gas trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Hướng dẫn cách thay pin bếp gas”

Đánh giá về Hướng dẫn cách thay pin bếp gas


Xem nhanh
Xin chào các bạn, mình chia sẻ cách thay pin cho bếp gas âm để các bạn tham khảo.
Hy vọng chia sẻ chút kinh nghiệm với các bạn để các bạn áp dụng cho gia đình nhà mình nếu gặp trường hợp tương tự.
Chúc các bạn thành công.
Cảm ơn các bạn đã xem video.
Like và chia sẻ ủng hộ kênh nhé.
Bấm Đăng Ký kênh để theo dõi video mới nhất.
Kênh youtube: Điện Máy Vàng
SĐT: 0988978573
Link kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UChItOFeR4ZbtUSSy-D8kGtw
Link video gốc: https://youtu.be/FbH5-bB7KEA
#dienmayvang
#thaypinbepgasam
#suachuabepgas

Thay pin bếp gas là công việc cần thực hiện định kỳ đối với bếp gas dương, bếp gas âm dùng hệ thống đánh lửa IC. Sau đây là một vài thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

Khi nào cần thay pin bếp gas?

Pin là một bộ phận quan trọng của hệ thống đánh lửa IC. Đây là hệ thống đánh lửa điện tử, gồm một mạch bán dẫn dùng nguồn pin hoặc điện phát ra tia lửa, bắt vào đầu đốt bếp gas để tạo ngọn lửa đáp ứng vận hành nấu nướng bình thường. Pin sử dụng cho hệ thống đánh lửa IC gồm có 2 loại là pin tiểu (tuổi thọ khoảng 3 tháng) và pin đại (tuổi thọ khoảng 6 – 9 tháng). Trường hợp bếp gas trang bị hệ thống đánh lửa bằng điện thì bếp sẽ được kết nối trực tiếp với nguồn điện 220V của gia đình, không cần sử dụng pin.

Thay pin bếp gas Thay pin bếp gas

Hệ thống đánh lửa IC dùng pin được người sử dụng đặc biệt yêu thích vì bật bếp nhẹ nhàng, nhénh chóng. mặc khác, nó cũng có nhược điểm là bếp dùng hệ thống đánh lửa IC thường có giá bán cao hơn bếp đánh lửa magneto, và cần phải thay thế pin định kỳ. Và khi bếp có biểu hiện đánh lửa chậm, bật bếp thi thoảng mới được nhưng bình gas vẫn còn thường xuyên thì có khả năng tác nhân là do hết pin. Lúc này, bạn cần phải thay pin mới cho bếp.

Hướng dẫn thay pin bếp gas

– Chuẩn bị: vải sạch, pin phù hợp với bếp gas, tuốc nơ vít.

– Tiến hành: dù đây là thao tác dễ dàng nhưng vẫn có không ít người sử dụng ít chú ý tới việc thay pin bếp gas hoặc không biết pin nằm đâu, thay thế như thế nào. Chỉ khi bếp có lỗi, gọi thợ sửa chữa thì họ mới biết bếp bị hết pin. do đó, bạn có thể thực hiện theo các bước sau để tự thay pin tại nhà, đỡ tốn kém chi phí gọi thợ sửa chữa.

+ Tắt bếp, đóng van gas lại để đảm bảo an toàn.

Thay pin bếp gas Thay pin bếp gas

+ Đợi bếp nguội thì lật mặt sau của bếp lên, tìm vị trí hộp đựng pin (thường có nắp bảo vệ màu đen và có hình hộp).

+ dùng tuốc nơ vít tháo bảo vệ hộp pin với loại bếp cố định nắp pin bằng ốc vít.Với loại nắp bảo vệ dùng chốt cài thì bạn chỉ cần sử dụng tay trượt ra là được

+ Cạy pin cũ ra khỏi bếp, sử dụng vải sạch lau hộp chứa pin rồi lắp pin mới vào.

+ Đóng nắp hộp pin, hạ bếp gas về vị trí cũ, mở van gas và bật thử bếp.

+ Nếu nghe tiếng tạch tạch kèm tia  điện là bếp gas đã có thể dùng bình thường.

Hầu hết những loại bếp gas trên thị trường đều đặn có khả năng thay thế pin theo hướng dẫn như trên. Còn trong trường hợp không thể tự thay pin bếp gas hoặc đã thay pin nhưng bếp vẫn không thể bật lửa như bình thường thì hấp dẫn nhất quý khách nên liên hệ với những trung tâm sửa chữa bảo dưỡng bếp gas uy tín, ví dụ trung tâm Thành Tâm để được hỗ trợ kịp thời. Hotline của trung tâm là 0972 65 91 91. Quý khách hãng LH tới số máy này để nhân viên của trung tâm kịp thời tư vấn và tới tận nhà khắc phục sự cố trên bếp gas trong thời gian ngắn nhất.Các câu hỏi về cách thay pin bếp ga âm


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách thay pin bếp ga âm hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé