HƯỚNG DẪN THAY PIN BẾP GAS

Bài viết HƯỚNG DẪN THAY PIN BẾP GAS thuộc chủ đề về Mẹo thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Bảo Long MObile tìm hiểu HƯỚNG DẪN THAY PIN BẾP GAS trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “HƯỚNG DẪN THAY PIN BẾP GAS”

Đánh giá về HƯỚNG DẪN THAY PIN BẾP GAS


Xem nhanh
Xin chào các bạn, mình chia sẻ cách thay pin cho bếp gas âm để các bạn tham khảo.
Hy vọng chia sẻ chút kinh nghiệm với các bạn để các bạn áp dụng cho gia đình nhà mình nếu gặp trường hợp tương tự.
Chúc các bạn thành công.
Cảm ơn các bạn đã xem video.
Like và chia sẻ ủng hộ kênh nhé.
Bấm Đăng Ký kênh để theo dõi video mới nhất.
Kênh youtube: Điện Máy Vàng
SĐT: 0988978573
Link kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UChItOFeR4ZbtUSSy-D8kGtw
Link video gốc: https://youtu.be/FbH5-bB7KEA
#dienmayvang
#thaypinbepgasam
#suachuabepgas

Đối với một vài lỗi thông thường khi dùng bếp gas tại nhà, quý khách có khả năng tham khảo hướng dẫn cách khắc phục để phục vụ cho nhu cầu của mình nhanh hơn, không mất chi phí sửa chữa.

Như trong một bài giới thiệu về cấu tạo bếp gas từ trước thì tác giả đã nêu ra có hai loại bếp chính là bếp gas âm và bếp gas dương. Tương tự như vậy củng có hai hệ thống đánh lửa riêng biệt đó là đánh lửa Margneto được sử dụng nhiều trong bếp gas dương và hệ thống đánh lửa IC (sử dụng pin) được dùng cho cả hai loại bếp, tùy vào model và những nhà sản xuất khác nhéu.

Hệ thống đánh lửa IC:

Ưu điểm: dùng nhẹ nhàng, phòng tia lửa điện liên tục dễ bắt lửa.

Nhược điểm: phải thay pin, thay cả IC đánh lửa (nếu hỏng).

Sau đây tác giả sẽ hướng dẫn các bạn thay pin trong một số trường hợp hết pin dẫn đến không đánh lửa, không bật được bếp mà không cần phải gọi thợ.

Trong quy trình dùng danh mục bếp gas, có những lúc bạn bật bếp không lên lửa, không nghe tiếng “tách…tách” như khi mới dùng, lúc đó điều đầu tiên là bạn nên tập trung vào pin của bếp.

Đối với bếp gas âm: Thông thường thì hộp đựng pin sẽ nằm mặt dưới của bếp (nằm ở bụng bếp), bạn chỉ cần nhìn vào mặt dưới này sẽ thấy một hộp nhựa khá khác biệt so với thân bếp. Lúc này bạn chỉ cần ấn nhẹ và mở nắp ra để thay viên pin mới (cùng loại). Sau đó đóng nắp lại và bật thử bếp, nếu bếp vận hành bình thường thì bạn đã thành công.

hop pin cua bep gas am

Đối với bếp gas dương: Ở loại bếp gas này, hộp pin có khả năng nằm ở mặt trước của bếp cạnh bên nút nhấn mở bếp, hoặc ở một bên, hoặc ở mặt bên trong của bếp gas. Điều này thì bạn phải để ý thì sẽ dễ dàng để nhìn thấy. Tương tự thì việc thay pin tương đương đối với bếp gas âm, chú ý lắp đúng cực.

hop pin cua bep gas dương

một số chú ý khác:

–          Lắp đúng cực của pin

–          Trong trường thời gian khá dài bếp không được sử dụng, bạn nên gỡ pin ra khỏi bếp vì nếu để như vậy, pin sẽ bị rỉ gây ra ra hỏng hộp pin, khiến bạn mất chi phí sửa chữa.

–          Trong một số trường hợp khác, sau khi thay pin bếp vẫn không bật được thì rất có khả năng là những vấn đề bên trong của hệ thống IC, các bộ phận liên quan khác,… với những trường hợp như thế này đòi hỏi người có chuyên môn hỗ trợ sửa chữa.

Với những hợp mà bạn gặp khó khăn, bạn hãy gọi trực tiếp cho công ty chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể về việc khắc phục cho bếp gas của bạn.

Mọi chi tiết xin phép thông tin LH :                       

Trung Tâm Sửa Chữa Bếp Gas

Điện thoại: 0912.260.290 A. Hải

Email: [email protected]

Website:  suabepgasvn.comCác câu hỏi về cách thay pin bếp ga âm rinnai


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách thay pin bếp ga âm rinnai hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé