Set 2 Đầu bàn chải pin Oral-B CrossAction Power – Ship Shop Xach

Bài viết Set 2 Đầu bàn chải pin Oral-B CrossAction Power – Ship Shop Xach thuộc chủ đề về Thủ Thuật & Mẹo thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng BaoLongMobile.vn tìm hiểu Set 2 Đầu bàn chải pin Oral-B CrossAction Power – Ship Shop Xach trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Set 2 Đầu bàn chải pin Oral-B CrossAction Power – Ship Shop Xach”

Đánh giá về Set 2 Đầu bàn chải pin Oral-B CrossAction Power – Ship Shop Xach


Xem nhanh
Bàn chải đánh răng điện tử Oral B có xuất sứ từ Mỹ rất tiện lợi và chất lượng, hiệu quả trong quá trình hỗ trợ làm sạch răng miệng với thiết kế 1 đầu xoay và 1 đầu trượt. Tuy nhiên. rất nhiều bạn trong quá trình sử dụng có thể gặp các vấn đề về kĩ thuật mà nếu vứt ngay thì hơi phí bì giá thành loại này không rẻ, mình làm video hướng dẫn cách tháo rời các chi tiết để các bạn dễ dàng hơn trong việc tháo lắp các loại bàn chải này.

230,000₫

SKU: BCDR-ORALB-REPLACEMENT Categories: Chăm sóc gia đình, Chăm sóc thể trạng, Dành cho nam, Mỹ phẩm, Phụ kiện, Trang điểm Brand: Oral-B

Description

Đầu bàn chải Oral-B CrossAction Medium có tính năng độc đáo là các lông bàn chải CrissCross® nằm theo thường xuyên góc độ khác nhau để có khả năng chạm vào kẽ giữa các răng để lấy đi các mảng bám thức ăn, vôi răng.

Cách thay thế đầu bàn chải

tác dụng

– Nhãn hiệu bàn chải đánh răng số 1 thế giới được nhé sĩ khuyên dùng.– Nhà sản xuất khuyên bạn nên thay thế đầu bàn chải 3 tháng/1 lần.

✅ Mọi người cũng xem : cách thay pin remote máy lạnh toshiba inverter

Thành phần

Cách thay thế đầu bàn chải

Hướng dẫn dùng

✅ Mọi người cũng xem : cách thay pin nhiệt kế microlife

Related productsCác câu hỏi về cách thay đầu bàn chải pin oral b


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách thay đầu bàn chải pin oral b hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé