Cách tháo remote máy lạnh Toshiba

Bài viết Cách tháo remote máy lạnh Toshiba thuộc chủ đề về Thủ Thuật thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Bảo Long MObile tìm hiểu Cách tháo remote máy lạnh Toshiba trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Cách tháo remote máy lạnh Toshiba”

Đánh giá về Cách tháo remote máy lạnh Toshiba


Xem nhanh

Hướng dẫn cách thay pin remote máy lạnh Toshiba, Daikin và Panasonic

Trong bài viết hôm nay, BaoLongMobile.vn xin hướng dẫn nhénh bạn cách thay pin cho điều khiển điều hòa của 3 thương hiệu nổi tiếng hiện nay là Panasonic, Daikin và Toshiba. chi tiết cách thay pin cho remote máy lạnh như thế nào, hãy cùng Chúng Tôi khám phá nhé!

 • Hướng dẫn cách thay pin remote máy lạnh Toshiba, Daikin và Panasonic
 • 1. Cách thay pin điều khiển điều hòa Toshiba
 • 2. Cách thay pin cho remote máy lạnh Daikin
 • 3. Hướng dẫn cách thay pin cho điều khiển máy lạnh Panasonic
 • 4. một số lưu ý khi tháo lắp pin cho điều hòa
 • Video liên quan

Hướng dẫn cách thay pin cho điều khiển điều hòa Toshiba, Daikin, Panasonic

1. Cách thay pin điều khiển điều hòa Toshiba2. Cách thay pin cho remote máy lạnh Daikin3. Hướng dẫn cách thay pin cho điều khiển máy lạnh Panasonic4. một số lưu ý khi tháo lắp pin cho điều hòa

✅ Mọi người cũng xem : cách sạc pin laptop mới thay

1. Cách thay pin điều khiển điều hòa Toshiba

Cách tháo remote máy lạnh Toshiba

Khi màn hình của remote máy lạnh Toshiba hiển thị mờ hoặc không hiển thị thông tin, đã đến lúc bạn cần phải thay pin cho thiết bị. Dưới đây là hướng dẫn cách làm cụ thể của META trên một chiếc điều khiển điều hòa nắp trượtthương hiệu Toshiba:

 • Bước 1: Bạn sử dụng tay trái cầm chặt điều khiển, tay phải kéo mạnh nắp trượt của remote ra bên ngoài.
 • Bước 2: Sau khi tháo xong nắp trượt, bạn sẽ nhìn thấy khay đựng pin ở phía dưới các nút bấm. Công việc của bạn chỉ đơn giản là tháo 2 cục pin cũ ra bên ngoài.
 • Bước 3: Bạn lắp pin mới vào khay đựng pin. Bạn lưu ý lắp đúng chiều âm dương của pin theo ký hiệu đã được thể hiện sẵn trên khay đựng (chiều dương có ký hiệu là “+”, chiều âm có ký hiệu là “-“).
 • Bước 4:Bạn kiểm tra xem pin của remote có vận hành hay không bằng cách nhấn vào nút nguồn trên điều khiển. Nếu màn hình hiển thị nhiệt độ và các thông số có liên quan, remote của điều hòa đã có thể hoạt động bình thường. Cẩn thận hơn, bạn có khả năng nhấn nút “MODE” để chọn chức năng làm mát, quạt hoặc sưởi (đối với máy lạnh 2 chiều) để kiểm tra hoạt động của điều khiển.
 • Bước 5: Bạn lắp lại nắp trượt vào điều khiển bằng cách: Đặt nắp trở lại khaytrượt, tay trái cầm điều khiển, tay phải đẩy với lực đủ mạnh để nắp vào đúng lẫy của đường trượt trên điều khiển.

>> Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn dùng điều khiển điều hòa Toshiba đúng phương pháp

Cách tháo remote máy lạnh Toshiba

Với những dòng điều hòa Toshiba như RAS-H10U2KSG-Vhay RAS-H18U2KSG-V(vốn dùng điều khiển điều hòa có mã hiệu là WC-UA02NE), vị trí lắp pin của thiết bị lại được đặt ở mặt sau remote. Cách tháo lắp pin của các danh mụcmáy lạnh Toshiba này rất dễ dàng: Bạn chỉ cần dùng tay nhấn nhẹ rồi trượt nắp theo hướng từ trên xuống là có khả năng mở được phần khay đựng để tháo lắp pin cho điều hòa.

Cách tháo remote máy lạnh Toshiba

✅ Mọi người cũng xem : cách thay pin ổ khoá chống trộm

2. Cách thay pin cho remote máy lạnh Daikin

Daikin là thương hiệu điều hòa vô cùng nổi tiếng, được thường xuyên người tiêu sử dụng Việt Nam tin tưởng và lựa chọn sử dụng. mặc khác, bạn đã biết cách mở nắp điều khiển để thay pin cho điều hòa Daikin hay chưa? Nếu chưa thì hãy để BaoLongMobile.vn hướng dẫn bạn chi tiết cách thực hiện trong phần tiếp theo của bài viết nha!

Cách tháo remote máy lạnh Toshiba

điều khiển máy lạnh Daikin nắp trượt, cách mở khay đựng pin cũng tương tự cách làm của remote điều hòa Toshiba nắp trượt với 5 bước bao gồm: Tháo nắp trượt, thay pin theo đúng đầu cực, lắp pin mới, kiểm tra điều khiển và lắp lại nắp trượt vào remote máy lạnh Daikin.

Cách tháo remote máy lạnh Toshiba

Đối với một số dòng điều hòa như DaikinFTKQ35SAVMVhayDaikin FTV25BXV1, phần pin của remote lại nằm ở mặt sau của thiết bị. Để tháo lắp pin cho điều khiển điều hòa Daikin, bạn chỉ cần dùng tay nhấn nhẹ rồi đẩy nắp đựng pin theo hướng từ trên xuống là xong.

Video dưới đây sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về cách thay pin cho điều khiển máy lạnh Daikin:

>> có thể bạn quan tâm:

 • Hướng dẫn dùng điều khiển điều hòa Daikin đúng cách
 • Cách kiểm tra, bảng mã lỗi điều hòa, máy lạnh Daikin

✅ Mọi người cũng xem : cách thay pin máy tính casio fx 570ms

3. Hướng dẫn cách thay pin cho điều khiển máy lạnh Panasonic

Thông thường, phần pin của remote máy lạnh Panasonic đều đặn nằm ở mặt sau của thiết bị. Cách mở nắp của khay đựng pin điều hòa rất dễ dàng và nhénh chóng, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước như sau:

Cách tháo remote máy lạnh Toshiba
 • Bước 1:Ở mặt sau điều khiển điều hòa, bạn tìm tới vùng có đường gờ trên bề mặt.
 • Bước 2:Bạn dùng ngón cái ấn nhẹ và trượt phần nắp của điều khiển điều hòa theo hướng từ trên xuống dưới. Lúc này, bạn sẽ thấy khay đựng pin của remote máy lạnh Panasonic.
 • Bước 3: Bạn lắp pin theo đúng chiều cực. Trong điều khiển đã quy định rõ: Chiều dương của pin ứng với ký hiệu “+”, chiều âm của pin ứng với ký hiệu “-“.
 • Bước 4: Bạn kiểm tra xem điều khiển của điều hòa đã vận hành hay chưa. Nếu remote vận hành ổn định, bạn đặt nắp trở lại khaytrượt, tay trái cầm điều khiển, ngón tay cái của tay phải đẩy nhẹ nắp vào đúng lẫy của đường trượt trên điều khiển. Khi có tiếng “tách”, phần nắp đựng pin đã được gắn chắc chắn vào điều khiển của điều hòa.

>> Mời bạn tìm hiểu thêm:

 • Hướng dẫn dùng điều khiển điều hòa Panasonic đúng cách
 • Cách test lỗi, bảng mã lỗi điều hòa, máy lạnh Panasonic

META xin giới thiệu tới bạn một vài sản phẩm điều hòa thương hiệu Panasonic, Daikin,Toshiba đang được thường xuyên người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Hy vọng những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn tìm được cho gia đình mình sản phẩm ưng ý:

✅ Mọi người cũng xem : pubg giả lập là gì

4. một số lưu ý khi tháo lắp pin cho điều hòa

Dưới đây là những điều bạn cần lưu tâm trong quy trình tháo lắp và thay thế pin cho thiết bị remote của điều hòa:

Cách tháo remote máy lạnh Toshiba
 • Thông thường, các hãng sản xuất điều hòa lớn trên thế giới đều đặn dùng 2 viên pin loại 3A (AAA) cho điều khiển của máy lạnh. Khi mua mới sản phẩm, pin là phụ kiện đi kèm cùng với điều khiển điều hòa. Bạn có khả năng căn cứ vào hình dạng và kích thước của cục pin cũ để lựa chọn loại pin mới phù hợp với remote máy lạnh của gia đình mình.
 • Bạn lưu ý không lắp 2 cục pin của các thương hiệu khác nhéu hoặc lắp lẫn 1 pin cũ, 1 pin mới cho điều khiển điều hòa. Điều này có thể làm remote của máy lạnh bị hỏng hoặc gây ra mất an toàn cho người sử dụng thiết bị.
 • Để điều khiển điều hòa vận hành, bạn cần lắp pin vào thiết bị theo đúng cực dương (+) và cực âm (-). Bạn có thể tham khảo qua hình ảnh minh họa phía trên.

Trên đây là những chia sẻ của BaoLongMobile.vn về cách tháo lắp và thay thế pin cho điều khiển điều hòa thương hiệu Toshiba, Daikin và Panasonic. Để mua các sản phẩm điều hòa, máy lạnh, máy lọc không khí, máy tạo độ ẩm, quạt điện, bạn có khả năng truy cập website BaoLongMobile.vn.vnđể đặt hàng trực tuyến hoặc liên hệ theo địa chỉ và số hotline sau để được hỗ trợ nhénh nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Cách tháo remote máy lạnh Toshiba

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Điện thoại: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10

Điện thoại: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5

Điện thoại: 028.3833.6666

>> Bài viết liên quan:

 • Những cách bật điều hòa không cần điều khiển dễ dàng ít người biết
 • Chế độ Dry trên điều hòa là gì? Có nên dùng chế độ Dry vào mùa hè khô nóng?
 • So sánh sự khác nhéu giữa điều hòa 1 chiều và điều hòa 2 chiều
 • Tư vấn chọn mua điều hòa tiết kiệm điện nhất
 • Địa chỉ trung tâm bảo hành sửa điều hòa Daikin tại Hà Nội

Xem thêm: điều hòa, máy lạnh, cách sử dụng điều hòa, cách dùng máy lạnhCác câu hỏi về cách mở thay pin remote máy lạnh toshiba


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách mở thay pin remote máy lạnh toshiba hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé