Tích hợp hẹn giờ báo thức ở iPhone 6

Tích hợp hẹn giờ báo thức ở iPhone 6

Quý khách là một người ngủ nhiềuđôi khi việc ham ngủ của quý khách lại tác động không tốt của công việc. quý khách muốn tích hợp giờ báo thức để mỗi lần tĩnh giấc không cần phải vội vàng thay quần áo rồi chạy đi cho kịp giờ nữa. Trang viết hôm nay sẽ chỉ dẫn quý khách phương pháp trang bị hẹn giờ báo thức ở iPhone 6.

Tích hợp hẹn giờ báo thức ở iPhone 6

Có thể những động tác cài đặt báo thức trên điện thoại phần lớn không còn xa lạ với số đông, tuy vậy so với một số mới sữ dụng hệ điều hành iOS thì việc này còn khá bất ngờ và gây không ít bỡ ngỡ, đặc biệt lại là trên sản phẩm tiên tiến nhất apple – iPhone 6. Và sau đây chúng tôi sẽ có những bí kíp cài báo thức để quý khách quen hơn với hệ điều hành di động của mình nhé:

  • Bước 1: Trên theme gia diện màn hình iPhone 6, quý khách nhấp chọn lựa vào biểu tượng Đồng hồ
  • Bước 2: Không ngừng chọn vào danh mục Báo thứctiếp theo nhấp chạm vào biểu tượng hình dấu “+” trên góc màn hình iPhone 6 phải để thêm giờ mà quý khách muốn trang bị
  • Bước 3: Lựa chọn giờ muốn báo thức bằng cách vào vuốt màn hình cảm ứng iPhone 6 những khi lựa chọn được thời lượng báo thức thích hợp
  • Bước 4:Nếu quý khách muốn chuông báo thức được lặp đi lặp lại theo một chu kì làm việc nhất định thì quý khách check vào mục lặp lại phía dưới màn hình, bạn cũng có thể chọn lựa lặp lại theo các thứ ngày trong tuần, còn không quý khách chỉ muốn được báo thức cho nào đấy thì cho qua bước động tác như thế này.
  • Bước 5: Tiếp tục đến phần mục Nhãn, tại đây quý khách nhập tên hiển thị khi có báo thức, giả dụ quý khách muốn đặt nhãn là Đi học, Giờ ăn, Giờ tập thể dục chứ…
  • Bước 6:Sau đó là mục Âm báo giúp quý khách chọn lựa nhạc chuông báo thức mà bạn thích thú với nó. Do đó bạn nên lựa chọn những chuông có âm thanh to lạ, khó nghe để có được hiệu quả báo thức phù hợp nhất. Thêm vào đó với chức năng Báo lại, quý khách có khả năng kéo bật hoặc không bật tùy thuộc và bạn, nếu bật chế độ này thì sau khoảng thời gian 5 phút chiếc điện thoại sẽ lại hiện báo thức lại cho đến lúc quý khách thật sự bừng tỉnh và tắt chuông báo thức đi.
  • Bước 7:Động tác cuối cùng cần phải thực hiện là nhấn chọn lưu báo thức vừa tạo. Như vậy là quý khách đã hoàn thành công việc cài báo thức cho máy của bản thân mình rồi đấy.

Bạn có khả năng tạo rất nhiều chuông, nhiều giờ báo thức với các mấu chốt thời gian không giống nhau thời gian trong một ngày. Chỉ cần quý khách lưu nhãn cho từng báo thức riêng thì quý khách sẽ không quên việc cần thiết bạn cần làm thời gian trong ngày nữa.

Trên đó là bài giới thiệu cho các quý khách các kiểu trang bị hẹn giờ báo thức ở iPhone 6. Hy vọng bài viết này đã giúp đỡ quý khách có thể hiểu rõ hơn về các động tác trên chiếc iPhone 6 của mình.

Để lại bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên

avatar