Thủ thuật nhận biết Samsung Galaxy Note 7 được thay pin qua chữ S trên hộp.

Thủ thuật nhận biết Samsung Galaxy Note 7 được thay pin qua chữ S trên hộp.

Sau khoảng thời gian khủng hoảng với một loạt lô điện thoại bị lỗi pin, Samsung lại sắp tung ra thị trường một lô thiết bị Samsung Galaxy Note 7 mới thay thế. Lệnh thu hồi tất cả các Samsung Galaxy Note 7 chỉ sau 1 tuần xuất hiện sự cố pin diễn ra trên toàn thế giới đã gây cho công ty Hàn Quốc tổn thất trầm trọng.

galaxy-note-7-duoc-thay-pin-se-co-chu-s-tren-hop-de-danh-dau-samsung-galaxynote7-device-imei-1-1473476568-width500height276

Tất cả các máy Note 7 được thay pin chuyển đến và đại lý bán lẻ tren thị trường sẽ có đặc điểm nhận biết đặc biệt trên vỏ hộp. Đó là có chữ S mà xanh ở giữa vỏ hộp, kèm theo là một hộp đen nhỏ ở nhãn mã vạch màu trắng để xác mình thỏi pin bên trong an toàn.

Thủ thuật nhận biết rất dễ dàng khi đưa đến tay người dùng. Nhưng trong trường hợp khách hàng mua điện thoại mà không có vỏ hộp thì xử lý như thế nào. Trong khi không hề có sự khác đổi nào trong thân máy để xác minh. Nắp bắt ngay tình hình, ngay tuần tới, Samsung sẽ tung ra một cơ sở dữ liệu IMEI dùng nhập số IMEI trên điện thoại để biết được máy đang trong tình trạng bị thu hồi hay là mẫu mới đã đổi pin. Trên cơ sở số IMEI trên mỗi máy chỉ có duy nhất, hiển thị trong settings hoặc trên mãi vạch của máy nên đảm bảo độ an toàn tối cao.

Nguồn: http://baolongmobile.vn/

 

Để lại bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên

avatar