Thay mặt kính Oppo F1 F1s F1 Plus chính hãng lấy liền tại TPHCM

Thay mặt kính Oppo F1 F1s F1 Plus chính hãng lấy liền tại TPHCM

Dù sản phẩm điện thoại có hiện đại và cao cấp đến đâu đi nữa thì khi làm rơi sẽ khó tránh khỏi tình trạng vỡ, bể kính, bởi phần mặt kính được thiết kế bảo vệ và chịu mọi lực tác động từ bên ngoài. Vậy khi mặt kính Oppo f1 f1s f1 Plus bị rơi vỡ bạn sẽ thay ở đâu ?

Bảo Long mobile chuyên nhận thay mặt kính điện thoại Oppo F1 F1S F1 Plus trên địa bàn tphcm nói chung và toàn quốc nói riêng.  Tại đây, quý khách sẽ được trải nghiệm những trang thiết bị, máy móc hiện đại áp dụng vào việc thay kính điện thoại Oppo, đảm bảo vừa khít đẹp mắt hoạt động cực tốt như lúc mới mua.

Bạn muốn thay mặt kính Oppo khi:

  • Mặt kính Oppo F1 bị vỡ, do làm rơi
  • Kính Oppo F1s trầy xước trông khá xấu do sử dụng đã lâu
  • Mặt kiếng Oppo F1 Plus bị ố vàng, bui vào bên trong gây khó khăn cho quá trình sử dụng

Trường hợp giúp bạn nhận biết khi nào cần thay kính, màn hình Oppo:

  • Trường hợp 1: Mặt kính bên ngoài bị nứt, vỡ nhưng hình ảnh hiển thị bên trong và cảm ứng vẫn tốt thì bạn chỉ cần thay mặt kính là được. Lời khuyên là không nên cố sử dụng bởi về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến màn hình bên trong.
  • Trường hợp 2: Mặt kính vỡ, màn hình hiển thị bị sọc, cảm ứng không thao tác được, lâu lâu bị loạn. Với trường hợp này bạn phải thay màn hình full bộ.

Để biết rõ hơn thì bạn vẫn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua SĐT: 0945.34.35.36 – 0988.334.338 để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất.

Cam kết tại Bảo Long mobile:

Trung tâm Bảo Long có kinh nghiệm lâu năm trong việc thay thế mặt mặt kính, cho các dòng OPPO F1 F1S F1  Plus, quý khách hãy tin tưởng ở chúng tôi khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm.

  • Sử dụng linh kiện tốt nhất
  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Chi phí tối ưu cho khách hàng
  • Quý khách được theo dõi toàn bộ quá trình thay thế

Thời gian thay mặt kính OPPO dự kiến khoảng 45 phút khách hàng có thể ở lại cửa hàng và trực tiếp theo dõi nhân viên làm việc.

Trung tâm Bảo Long Mobile luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu trong mọi dịch vụ sửa chữa, thay mới linh kiện. Sự thỏa mãn hài lòng của quý khách chính là bước tiến để xây dựng và phát triển trung tâm chúng tôi trong tương lai.

Để lại bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên

avatar