Danh mục blog : Sửa chữa iPhone

trung tâm sửa chữa iPhone uy tín

SỬA CHỮA IPHONE – Thay màn hình mặt kính cảm ứng, Pin IPHONE

Dòng điện thoại IPhone được thiết kế khá tinh tế và kỹ lưỡng, chính vì thế khi gặp phải vấn để hư hỏng thì đòi hỏi một người thợ phải có tay nghề cứng và tỉ mĩ mới có thể khắc phục tình trạng hư hỏng đó. Vậy ở đâu chuyên sửa chữa điện thoại IPhone ? Đây cũng là câu hỏi mà bất kỳ ai cũng nghỉ đến khi chiếc điện thoại của .

Cực đã khi biết chiêu dùng iphone 7

CỰC ĐÃ KHI BIẾT CHIÊU DÙNG IPHONE 7 iOS 10 là hệ điều hành di động mới nhất được Apple tung ra vào hôm 14/9 vừa qua. Theo Apple thì đây chính là phiên bản iOS có nhiều sự thay đổi và cải tiến nhất từ trước đến nay. Tại vì có nhiều sự thay đổi cho nên không phải người ứng dụng nào cũng rất có thể nắm bắt được hết các tính năng .

Iphone 7 dính lỗi mất 4g và định vị gps

 IPHONE 7 DÍNH LỖI MẤT 4G VÀ ĐỊNH VỊ GPS Theo những nguồn tin gần đây thì, đã có đại đa số sử dụng phàn nàn chiếc iPhone 7 của Apple không kết nối được mạng di động 4G LTE, không định vị được GPS và có vấn đề với kết tiếp tục Bluetooth. Bộ đôi iPhone 7 đứng đầu top 10 smartphone mạnh nhất iPhone 7 và iPhone 7 Plus gặp lỗi lạ .

Tám điều nên biết về iphone 7

TÁM ĐIỀU NÊN BIẾT VỀ IPHONE 7 Apple công bố 10 điểm mới về iPhone 7 bên cạnh ra mắt các sản phẩm, dịch vụ, trò rành rọt mới tại sự kiện hôm 7/9. Lễ ra mắt iPhone năm nay không hấp dẫn, những tin đồn gần như tiết lộ đầy đủ thông tin về sản phẩm, dù vậy, hãng vẫn còn nhiều điều chưa ban bố. Bộ đôi iPhone 7 mới nhẹ hơn .

Mở khóa iPhone khi lỡ quên mật khẩu

MỞ KHÓA IPHONE KHI LỠ QUÊN MẬT KHẨU Việc đặt mật khẩu passcode sẽ giúp bạn bảo mật dữ liệu chất lượng hơn. tuy thế, giả sử chẳng may lỡ quên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ba cách ở dưới đây để mở khóa thiết bị. iTunes, iCloud hay chế độ Recovery là ba vị cứu tinh khi người áp dụng quên mật khẩu mở máy. Sử dụng iTunes  Bước 1: trước hết, .

Cách tuyết kiệm Pin tối ưu cho iPhone 7

CÁCH TIẾT KIỆM PIN TỐI ƯU CHO IPHONE 7 Ứng dụng smartphone cũng đồng nghĩa với việc phải sử dụng kèm cả pin dự phòng, đó là điều mà ai cũng biết. Đặc biệt là các dòng điện thoại iPhone, hơn nữa iPhone 7 lại được nhận định rằng rất hao Pin. Vậy nếu như chẳng may khi ra ngoài, bạn để quên sạc ở nhà và phải cần ứng dụng đến điện thoại .

iPhone 7 phát ra âm thanh là do đâu ?

 IPHONE 7 PHÁT RA ÂM THANH LÀ DO ĐÂU ? Có nhiều khách hàng đã đề cập về một vấn đề ảnh hưởng nghiêm trọng đến chiếc iPhone 7 Plus của anh ta. Smartphone này tạo ra các tiếng kêu kỳ lạ rất đương nhiên, nhất là khi phải dùng những tác vụ nặng nề. Apple chưa chính thức lên tiếng về vấn đề này, chính vì vậy chúng ta chưa chắc chắn 100% .

Sữa lỗi Bluetooth trên iPhone 7

SỮA LỖI BLUETOOTH TRÊN IPHONE 7 Sau khi Apple tung ra bản cập nhật iOS 10.0.2 để sửa lỗi điều khiển tai nghe trên iPhone 7, người dùng lại nối phàn nàn về một lỗi mới trên thiết bị cầm tay này. Theo kết quả thăm dò các lỗi thường gặp trên iPhone 7 được tiến hành mới đây, có tới 23% người tham gia nói rằng họ không thể kết tiếp Bluetooth trên smartphone này .

Cách sửa màn hình iPhone bị lỗi nhiễu màu

Cách sửa màn hình iPhone bị lỗi nhiễu màu iPhone là một trong những mẫu điện thoại thông minh được sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới, cũng như hầu hết các smartphone khác nó có thể gặp các lỗi như iPhone bị nóng, lỗi 3G, lỗi Wifi… và gần đây nhiều người thường gặp phải một lỗi khác nữa đó chính là lỗi màn hình iPhone bị nhiễu màu. .

Cách sửa màn hình iPhone bị lỗi hở sáng , bung màn hình

Cách sửa màn hình iPhone bị lỗi hở sáng , bung màn hình Nếu các cạnh xung quanh màn hình smartphone vẫn phát sáng khi bạn đang mở một hình nền tối, rất có thể smartphone của bạn đã bị hở sáng. Hiện rất nhiều smartphone mắc lỗi màn hình hở sáng.Nếu bạn đang gặp phải lỗi trên, hãy mang điện thoại của mình đến Bảo Long mobile, chúng tôi chuyên nhận khắc phục .