Danh mục blog : Sửa chữa HTC

SỬA CHỮA HTC – Thay màn hình mặt kính cảm ứng, Pin HTC

Dòng điện thoại HTC được thiết kế khá tinh tế và kỹ lưỡng, chính vì thế khi gặp phải vấn để hư hỏng thì đòi hỏi một người thợ phải có tay nghề cứng và tỉ mĩ mới có thể khắc phục tình trạng hư hỏng đó. Vậy ở đâu chuyên sửa chữa điện thoại HTC ? Đây cũng là câu hỏi mà bất kỳ ai cũng nghỉ đến khi chiếc điện thoại của .

Cách sửa màn hình HTC bị lỗi nhiễu màu

Cách sửa màn hình HTC bị lỗi nhiễu màu HTC là một trong những mẫu điện thoại thông minh được sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới, cũng như hầu hết các smartphone khác nó có thể gặp các lỗi như HTC bị nóng, lỗi 3G, lỗi Wifi… và gần đây nhiều người thường gặp phải một lỗi khác nữa đó chính là lỗi màn hình HTC bị nhiễu màu. .

Cách sửa màn hình HTC bị lỗi hở sáng , bung màn hình

Cách sửa màn hình HTC bị lỗi hở sáng , bung màn hình Nếu các cạnh xung quanh màn hình smartphone vẫn phát sáng khi bạn đang mở một hình nền tối, rất có thể smartphone của bạn đã bị hở sáng. Hiện rất nhiều smartphone mắc lỗi màn hình hở sáng.Bạn đang khá khó chịu khi điện thoại mình mắc phải lỗi này, đừng lo hãy đến Bảo Long mobile, chúng tôi sẽ .

Cách sửa HTC bị lỗi rung nhảy màn hình LCD

Cách sửa HTC bị lỗi rung nhảy màn hình LCD Một lỗi mà người dùng khá khó chịu khi sử dụng điện thoại HTC chính là màn hình bị lỗi rung nhảy màn hình LCD một cách bất thường. Khi mắc phải lỗi trên thì phải khắc phục như thế nào? Bảo Long mobile chia sẻ những nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng lỗi, quý khách có thể tham khảo. Nguyên nhân .

Cách sửa màn hình HTC lcd bị lỗi sọc đứng, sọc ngang

Cách sửa màn hình HTC lcd bị lỗi sọc đứng, sọc ngang Hầu như tất cả những thiết bị di động cao cấp khi đến với tay của người dùng luôn có sự kiểm duyệt gắt gao bởi nhà sản xuất, tuy nhiên trong quá trình vận chuyển rồi đến tay người sử dụng, máy có thể xuất hiện những lỗi và điển hình là lỗi màn hình bị lỗi sọc đứng, sọc ngang. .

Cách sửa màn hình HTC lcd bị lỗi tối đen, đốm đen đốm trắng tối màn hình

Cách sửa màn hình HTC lcd bị lỗi tối đen, đốm đen đốm trắng tối màn hình Lỗi màn hình HTC bị lỗi tối đen, đốm đen đốm trắng tối màn hình là một lỗi thường xuyên xảy ra khiến cho người sử dụng gặp nhiều khó khăn trong công việc cũng như nhu cầu giải trí. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản ánh của khách hàng về hiện tượng này, sau .

Cách xử lý màn hình HTC bị bể kính

Cách xử lý màn hình HTC bị bể kính nức kính ép kính HTC giá rẻ Với những người sử dụng điện thoại HTC thì việc làm rơi, rớt trong quá trình sử dụng là điều khó có thể tránh khỏi, và cũng chính vì thế mà mặt kính điện thoại HTC bị nứt, vỡ trông khá mất thẩm mỹ. Khi gặp phải tình trạng này thì cách xử lý như thế nào là .

Sửa HTC bị lỗi loạn liệt cảm ứng

Sửa HTC bị lỗi loạn liệt cảm ứng , cảm ứng nhảy loạn xạ đơ – ép cảm ứng HTC giá rẻ Điện thoại HTC đang sử dụng bỗng nhiên có dấu hiệu màn hình không được nhạy, cảm ứng loạn, liệt mọi thao tác thực hiện đều không như ý muốn và bạn cảm thấy khá khó chịu về hiện tượng này. Hiện Bảo Long mobile chuyên nhận sửa điện thoại HTC bị loạn, .

Dịch vụ thay màn hình, Ép mặt kính cảm ứng điện thoại HTC chất lượng chính hãng lấy liền ở tại TP.HCM

Dịch vụ thay màn hình, Ép mặt kính cảm ứng điện thoại HTC chất lượng chính hãng lấy liền ở tại TP.HCM Màn hình kính cảm ứng là một trong những linh kiện rất dễ bị hỏng hóc vì một lý do nào đó. Nếu sơ ý để máy bị rơi, màn hình kính cảm ứng thường là linh kiện hỏng đầu tiên. Bảo Long Mobile là cửa hàng chuyên nhận thay màn hình .

Dịch vụ thay pin HTC chất lượng uy tín lấy liền tại TP.HCM

Dịch vụ thay pin HTC chất lượng uy tín lấy liền tại TP.HCM Điện thoại HTC là một trong những dòng điện thoại cao cấp đang có mặt trên thị trường, sản phẩm điện thoại này được người tiêu dùng đánh giá là bền và có chất lượng tốt. Tuy nhiên, cũng như hầu hết các sản phẩm điện thoại khác, sau một thời gian dài sử dụng thì việc pin HTC bị chai, .