Phụ kiện Điện Thoại

Trong thời buổi công nghệ hiện đại, việc sở hữu một chiếc “dế yêu” đã không còn xa lạ. Và theo xu hướng đó, các phụ kiện cho dế yêu cũng ra đời để đáp ứng nhu cầu trang trí và sử dụng một cách triệt để các tính năng công nghệ hiện đại tiên tiến nhất.

Để tô điểm nét đẹp cho những chiếc dế yêu của bạn, Shop chuyên cung cấp các bao da, ốp lưng chính hãng cao cấp được nhập trực tiếp từ nước ngoài cho mọi dòng điện thoại nổi tiếng tại Việt Nam như thương hiệu trái táo cắn dở Iphone, đối thủ đáng gờm Samsung, dòng điện thoại nghe nhạc cực đỉnh Sony Ericson,…

Bên cạnh các phụ kiện “make – up” cho dế yêu thì shop còn cung cấp phụ kiện công nghệ chính hãng cực đỉnh như ống kính rời Olloclip, bàn phím QWERTY, đế sạc điện thoại các loại, tai nghe không dây Samsung, sạc không dây S Pad… giúp bạn khai thác triệt để niềm đam mê trải nghiệm công nghệ cao không giới hạn với giá cả cực shock và đảm bảo quyền lợi bảo hành tốt nhất cho khách hàng.

Đặc biệt, vào dịp cuối năm, Bảo Long xin gửi tặng Quý khách hàng chương trình tri ân để thay lời cảm ơn sâu sắc từ Bảo Long Mobile. Bảo Long Mobile xin trân trọng tặng những chiếc gift card xinh xắn với giá trị không ngờ cho những khách hàng thân thiết:

  • Giảm từ 5-10% cho tất cả các dịch vụ tại Bảo Long.
  • Giảm 20% khi mua phụ kiện chính hãng.

Hãy liên hệ ngay với Bảo Long Mobile để nhận được gift card nhé!

Bảo Long Mobile xin chân thành cảm ơn!

Tag bài viết:

phu kien bao long , Linh kien bao long , Shop phụ Kiện Bảo Long Tp Thái Nguyên Thái Nguyên , phụ kiện điện thoại hiện đại , phụ kiện điện thoại bảo long , phu kien bao long thai nguyen , bao long linh kiem , mobeli bao long , linh kien dt hau giang re , bao long linh kien dt