Một vài bí quyết kiểm tra smartphone chất lượng khi mua iPhone 6

Một vài bí quyết kiểm tra smartphone chất lượng khi mua iPhone 6

iPhone luôn là dòng điện thoại kiêu sa, snag trọng và quý phái mà nhiều người mua mong muốn nắm giữ. Bù lại quý khách vẫn đang phân vân trong tác vụ lựa chọn cho chính quý khách một chiếc điện thoại uy tín về chất lượng vì còn e dè bắt gặp smartphone điện thoại có vấn đề mà chưa biết phải kiểm tra như  thế nào. Vậy thì quý khách hãy cứ yên tâm vì bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách một số mẹo test smartphone chất lượng và đáng tin cậy  khi bạn mua iPhone 6.

Đối với bất cứ loại smartphone nào kể cả smartphone mới hay được smartphone đã qua sữ dụng cũng cần có những động tác, thao tác để test một cách chi tiết để hạn chế trường hợp về sau smartphone móc của chiếc điện thoại dễ hỏng hóc.Từ vẻ ngoài cho đến smartphone phần cứng, và các ứng dụng, chế độ bảo hành và cũng như những thông số kỹ thuật, toàn bộ quý khách phải tìm hiểu nhiều hơn trước khi mua smartphone, quý có thể dễ dàng đối sánh để kiểm tra xem smartphone móc của iphone của bạn định mua đã đạt qui chuẩn hay chưa.

Sau Đây Là Một Ít Thủ Thuật Test iPhone 6 Mà Quý Khách Cần Tham Khảo:

Kiểm Tra Vẻ Ngoài, Ngoài hình Điện Thoại và Linh Kiện iPhone 6

Trước hết quý khách cần đánh giá vỏ ngoài của thiết bị, đối với chiếc iPhone 6 mới quý khách cần lưu ý xem thử box còn mới không, mọi thông báo – thông số vẫn còn rõ nét ghi trên vỏ, smartphone không bị trầy xước, biểu tượng Apple dường như không có biểu hiện lạ nào hết, khe lắp sim và các nút bên hông smartphone vẫn đầy đủ. Đối với smartphone mua cũ đã qua sử dụng, chất lượng nhất quý khách vẫn cần xem màn hình iphone 6 bị trầy nhiều không thể kể xiết và không bị bong tróc vỏ. Bên cạnh đó người sử dụng cũng cần kiểm tra xem smartphone có đầy đủ phụ kiện không, và chúng phải chăng hàng chuẩn chính hãng hay không. Một vài bí quyết kiểm tra smartphone chất lượng khi mua iPhone 6 Test Số Imei Và Serial Smartphone

Đây là một trong những thao tác rất quan trọng vì những báo cáo trong bài kiểm tra này sẽ giúp đỡ quý khách test được ngày kích hoạt smartphone và thời hạn bảo hành trong còn được bao lâu. Khi này quý khách cần bật smartphone lên, vào mục Setting>General>About. Trong đó ghi đầy đủ số IMEI/ Serial smartphone, quý khách đối chứng xem chúng có khớp với dãy số trên vỏ hộp hay không.

Một vài bí quyết kiểm tra smartphone chất lượng khi mua iPhone 6

Kiểm tra màn hình hiển thị và các chức năng cơ bản của điện thoại iphone 6

Với một chiếc Smart phone thì màn hình iphone 6 là yếu tố tối quan trọng, bởi lẽ mọi động tác được trang bị được điều khiển thông qua màn hình LCD. Quý khách cần khỏi động smartphone iPhone 6 lên, kiểm tra độ tương phản và màu sắc trên màn hình hiển thị, có rõ nét, và một số thao tác trên đó có phản hồi nhạy không, sử dụng ngón tay giữ một icon rê khắp khắp mặt màn hình cảm ứng, nếu icon đó vẫn di chuyển tốt thì iphone 6 không vẫn đề gì xãy ra, trong quá trình di chuyển icon bị đứng hay rơi ra thì quý khách cần xem lại.

Thử dùng các ứng dụng có sẵn và cơ bản của smartphone như take pic, chơi game, sms… Đây cũng là cách thức để test mức độ hoàn thiện của chiếc smartphone, về độ nhạy của keyboard và tốc độ phản hồi của hệ điều hành.

Kiểm tra iCloud và sự đáng tin cậy chất lượng pin điện thoại

Đây là điều rất cần thiết nếu người dùng mua một máy iPhone cũ, bởi nếu như ID iCloud bị khóa thì chiếc smartphone đó không còn sử dụng được nữa. Quý khách nên có thao tác Restore Iphone 6 bạn định mua, nếu sau khi restore không bắt nhập Apple ID cũ thì chiếc iPhone đó chạy tốt và không bị dính ID Apple, còn nếu system vẫn tiếp tục bắt nhập iCloud cũ thì tốt nhất quý khách cho nên cân nhắc.

Thỏi pin cũng là bộ phận cần chú trọng bởi pin có chuẩn thì dùng smartphone mới lâu được, do đó, người dùng cho nên test pin trước khi bỏ tiền mua smartphone móc.

Cuối cùng, bên cạnh dùng các thao tác kiểm tra, người dùng cần chú ý địa điểm mua hàng. Cho nên lựa chọn những cữa hàng uy tín có bảo trì thì sẽ tốt và bảo đảm hơn, rất nhiều thời lượng test điện thoại nữa.

Trên đó là những chia sẻ về một ít phương pháp test iPhone chất lượng, uy tín khi mua iPhone 6. Hy vọng người dùng sẽ chọn lựa được một chiếc iPhone thật tốt và đảm bảo.

Chúc các quý khách thành công!

Để lại bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên

avatar