Danh mục blog : Linh Kiện

Cung cấp linh kiện điện thoại di động chính hãng – Màn hình – Mặt kính cảm ứng – Nắp Lung – Pin – IC – Đây nguồn – Cáp màn hình

Thay nắp lưng, Viền vỏ ngoài Sony Xperia chính hãng tại HCM

Thay nắp lưng, Viền, Vỏ ngoài Sony Xperia chính hãng tại HCM Sony Xperia là một trong những dòng smartphone được nhiều người yêu thích vì có cấu hình tốt và độ bền cao.Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng chúng ta không thể tránh khỏi những trường hợp bất cẩn khiến cho chiếc điện thoại Sony Xperia bị va đập mạnh hoặc rơi từ trên cao xuống khiến cho nắp lưng, viền vỏ .

Thay mặt kính Oppo F1 F1s F1 Plus chính hãng lấy liền tại TPHCM

Thay mặt kính Oppo F1 F1s F1 Plus chính hãng lấy liền tại TPHCM Dù sản phẩm điện thoại có hiện đại và cao cấp đến đâu đi nữa thì khi làm rơi sẽ khó tránh khỏi tình trạng vỡ, bể kính, bởi phần mặt kính được thiết kế bảo vệ và chịu mọi lực tác động từ bên ngoài. Vậy khi mặt kính Oppo f1 f1s f1 Plus bị rơi vỡ bạn sẽ .

Thay kính sau sony chính hãng bị lỗi bể rạng nức tại HCM

Thay kính sau sony chính hãng bị lỗi bể rạng nức tại HCM Trong quá trình sử dụng điện thoại Sony, dù bạn là người kỹ tính đến đâu cũng khó có thể tránh khỏi những sự cố đáng tiếc như rơi vỡ, nứt kính sau, điều này gây ảnh hưởng khá nhiều đến vẻ sang trọng cũng như chống nước của điện thoại Sony. Hiện Bảo Long mobile chuyên nhận thay kính sau .

Thay màn hình, kính cảm ứng Nomi chính hãng tại HCM

Thay màn hình, kính cảm ứng Nomi chính hãng tại HCM Màn hình kính cảm ứng là một trong những linh kiện rất dễ bị hỏng hóc vì một lý do nào đó. Nếu sơ ý để máy bị rơi, màn hình kính cảm ứng thường là linh kiện hỏng đầu tiên. Bảo Long Mobile là cửa hàng chuyên nhận thay màn hình kính  cảm ứng điện thoại: iPhone, Samsung, Lumia, LG, Sky, HTC, .

Thay pin Sony Xperia chính hãng chất lượng lấy liền ở trong TP.HCM

BÁN, THAY PIN SONY Z1 Z2 Z3 CHÍNH HÃNG TẠI HCM Điện thoại Sony Xperia được giới chuyên môn đánh giá khá cao về mặt chất lượng và độ bền như những sản phẩm điện thoại khác, nhưng sau một thời gian sử dụng pin của điện thoại Sony Xperia cũng khó tránh khỏi việc bị chai, hư hỏng, giảm thời lượng sử dụng. Nguyên nhân phổ biến khiến Pin Sony Xperia bị chai: Dấu .

Thay màn hình mặt kính cảm ứng HKPhone chính hãng lấy liền TP.HCM

Thay màn hình mặt kính cảm ứng HKPhone chính hãng lấy liền TP.HCM Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế màn hình mặt kính cảm ứng điện thoại HKPhone, Trung tâm Bảo Long Mobile với lực lượng nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống thiết bị, máy móc công nghệ hiện đại tối tân nhất để có thể giúp quý khách hàng xử lý, giải quyết những trục trặc, .

Thay pin Philips chất lượng chính hãng lấy liền tại TP.HCM

Chuyên bán thay Pin Philips chính hãng Điện thoại Philips là một trong những dòng điện thoại cao cấp đang có mặt trên thị trường, sản phẩm điện thoại này được người tiêu dùng đánh giá là bền và có chất lượng tốt. Tuy nhiên, cũng như hầu hết các sản phẩm điện thoại khác, sau một thời gian dài sử dụng thì việc pin Philips bị chai, hư hỏng, giảm thời gian sử .

Chuyên bán thay Pin Nokia – Microsoft Lumia chính hãng

Chuyên bán thay Pin Nokia – Microsoft Lumia chính hãng Điện thoại Nokia Lumia là một trong những dòng điện thoại cao cấp đang có mặt trên thị trường, sản phẩm điện thoại này được người tiêu dùng đánh giá là bền và có chất lượng tốt. Tuy nhiên, cũng như hầu hết các sản phẩm điện thoại khác, sau một thời gian dài sử dụng thì việc pin Nokia Lumia bị chai, hư .

Địa chỉ chuyên thay pin HKPhone uy tín chính hãng lấy liền tại TP.HCM

CHUYÊN BÁN THAY PIN HKPHONE CHÍNH HÃNG Điện thoại HKPhone mặc dù được người tiêu dùng đánh giá khá cao về mặt chất lượng và độ bền nhưng cũng như những sản phẩm điện thoại khác, sau một thời gian sử dụng pin của điện thoại HKPhone cũng khó tránh khỏi việc bị chai, hư hỏng, giảm thời lượng sử dụng. Bảo Long mobile là một trong những trung tâm chuyên sửa chữa và .

Thay màn hình, mặt kính cảm ứng Masstel chính hãng tại HCM

Thay màn hình, mặt kính cảm ứng Masstel chính hãng tại HCM Là một trong những bộ phận quan trọng của Masstel nhưng bên cạnh đó màn hình, kính cảm ứng Masstel cũng là bộ phận dễ hư hỏng nhất. Dấu hiệu hư hỏng màn hình, mặt kính cảm ứng Masstel thường thấy như: Khi màn hình, mặt  kính cảm ứng Masstel xuất hiện những dấu hiệu hư hỏng trên thì đã  đến lúc .