fbpx

Khuyến mãi

KHUYẾN MÃI TẠI BẢO LONG MOBILE

Với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại – máy tính bảng, Bảo Long Mobile đã dần trở thành một thương hiệu quen thuộc trên thị trường hiện nay. Bảo Long Mobile luôn luôn cập nhật những phương pháp sửa chữa mới nhất, góp phần đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nhằm tri ân khách hàng đã và đang tin tưởng, sử dụng các dịch vụ sửa chữa điện thoại – máy tính bảng tại Bảo Long Mobile, chúng tôi trân trọng thông báo đến quý khách hàng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn sau:

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG 02/2016

Trước sự ủng hộ nhiệt tình và phản ứng tích cực từ quý khách hàng từ chương trình khuyến mãi tháng 01, Bảo Long Mobile tiếp tục gia hạn chương trình khuyến mãi tặng miếng dán cường lực cao cấp chính hãng cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ:

  • Thay màn hình kính cảm ứng của Samsung Galaxy S2/S3/S4/S5/S6/Note 2/Note 3/Note 4
  • Thay kính nắp lưng sau của Sony Xperia

Ngoài ra, các ưu đãi như Vệ sinh máy miễn phí, tặng giftcard giảm giá, Tặng miếng dán màn hình hoặc giảm 50K khi thay, quý khách hàng vẫn nhận được khi sử dụng dịch vụ tại Bảo Long Mobile

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG 01/2016

Tặng miếng dán cường lực cao cấp chính hãng cho quý khách hàng khi sử dụng các dịch vụ:

  • Thay màn hình kính cảm ứng của Samsung Galaxy S2/S3/S4/S5/S6/Note 2/Note 3/Note 4
  • Thay kính nắp lưng sau của Sony Xperia

Đối với các dịch vụ khác, quý khách hàng vẫn nhận được những khuyến mãi hấp dẫn như: Vệ sinh máy miễn phí, tặng giftcard giảm giá, Tặng miếng dán màn hình hoặc giảm 50K khi thay.

LƯU Ý:

  • Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận quà khuyến mãi sau khi thanh toán phí dịch vụ. Mọi thắc mắc, khiếu nại về sau, chúng tôi sẽ không giải quyết.
  • Liên hệ với hotline 0945 34 35 360988 334 338 để được tư vấn và hỗ trợ, báo giá.

Đến với Bảo Long Mobile, bạn sẽ thật sự hài lòng không chỉ bằng chất lượng dịch vụ, mức giá hấp dẫn mà còn bởi thái độ phục vụ và các ưu đãi dành riêng cho những khách hàng yêu quý của chúng tôi.

Nếu cần tư vấn, hỗ trợ về các chương trình khuyến mãi, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

BẢO LONG MOBILE

Địa chỉ: 494 Cách Mạng Tháng 8, P.6, Q.3, TP.HCM

SĐT: 0945.34.35.360988.334.338

Chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Để lại bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên

avatar
Bạn cần hỗ trợ gì?
1

Tư vấn: 0945343536