Iphone 7 dính lỗi mất 4g và định vị gps

 IPHONE 7 DÍNH LI MT 4G VÀ ĐNH V GPS

Theo những nguồn tin gần đây thì, đã có đại đa số sử dụng phàn nàn chiếc iPhone 7 của Apple không kết nối được mạng di động 4G LTE, không định vị được GPS và có vấn đề với kết tiếp tục Bluetooth.

Bộ đôi iPhone 7 đứng đầu top 10 smartphone mạnh nhất iPhone 7 và iPhone 7 Plus gặp lỗi lạ khi chơi game nặng.

img_57f5c095858d3

Cụ thể, Gizmodo vừa đăng tải thông tin, đã có số đông áp dụng phàn nàn việc iPhone 7 bắt sóng 4G LTE rất yếu, Một vài khách hàng cho biết, chiếc iPhone 7 của họ hiển thị một vạch tín hiệu 4G và sau đó tự động chuyển sang kết nối tiếp 3G, trong khi đó chiếc iPhone 6 đặt ngay cạnh và cùng nhà mạng lại không bị vậy.

Để những chiếc iPhone 7 nêu trên vào lại mạng 4G, cần sử dụng đến chế độ máy bay (Airplane Mode). Cách này thành công với hầu hết khách hàng, nhưng cũng có những người nói họ cần phải khởi động lại thiết bị mới hoàn toàn có thể kết tiếp được mạng di động 4G.

Không chỉ có vậy, người sử còn phàn nàn chiếc iPhone 7 của họ không thể định vị được. Cụ thể, người ứng dùng chia sẻ với Gizmodo rằng: “Tôi đã nhiều lần thấy dòng chữ ‘Không có dịch vụ’ khi mở sử dụng Waze hoặc Google Maps trong lúc chạy xe. Tình trạng tương tự lại không xuất hiện trên chiếc iPhone 5”.

>>> Tham khảo thêm: Thay kính iPhone 7/7Plus

Ngoài mạng di động hay GPS, iPhone 7 còn bị tố gặp vấn đề với kết nối tiếp Bluetooth. rất nhiều người nói họ không thể vận dụng kết tiếp không dây dính này hoặc tín hiệu thường xuyên bị gián đoạn.

Hiện tại, Apple chưa đưa ra bất cứ lời bình luận nào về các phản hồi trên của người sử dụng. Cách đây không lâu, iPhone 7 và iPhone 7 Plus cũng bị người ứng dụng phàn nàn phát ra tiếng kêu lạ khi những thiết bị này thành thạo game đồ họa cao hay xử lý các tác vụ nặng.

Để lại bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên

avatar