Hướng Dẫn Gỡ Bỏ, Thay Đổi Blackberry ID Username

Hướng Dẫn Gỡ Bỏ, Thay Đổi Blackberry Id Username

Khi nhập thành công một  BlackBerry ID trên chiếc điện thoại của bạn, thì  BlackBerry ID sẽ gắn chặt lên máy của bạn. Tính năng của BlackBerry ID cũng tương tự như icloud của các máy iPhone. Có thể khoá máy, báo mất máy. Vậy chúng ta phải làm gì khi bạn quên mất mật khẩu BlackBerry ID của mình, hay bạn muốn xoá tài khoản BlackBerry ID cũ của người dùng trước đó. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn và cung cấp cho bạn những công cụ để bạn có thể dễ danh xoá bỏ tai khoản trên máy BlackBerry của mình.

Hướng Dẫn Gỡ Bỏ, Thay Đổi Blackberry Id Username

Hướng Dẫn Gỡ Bỏ, Thay Đổi Blackberry Id Username

Những điểm bạn cần lưu ý trước khi thực hiện:

  • Đối với BlackBerry Messenger từ version 6.0 trở lên thì tất cả các địa chỉ liên hệ điều được gắn với tài khoản BlackBerry ID khi thay đổi BlackBerry ID thì toàn bộ địa chỉ liên lạc sẽ bị mất, bạn nên cân nhắc trước khi thực hiện.
  • Bạn nên sao lưu lại dữ liệu trước khi thực hiện thao tác này
  • Khi thực hiện xong sẽ có hiện tượng bị mất 1 số icon trên hệ điều hành nhưng bạn đừng lo lắng chỉ cần thêm BlackBerry ID bạn có thể hoàn toàn yên tâm là mọi việc sẽ trở lại bình thường.
  • Gỡ bỏ BBLink trong máy tính.

Quy trình thực hiện Gỡ Bỏ, Thay Đổi Blackberry ID Username

Bạn cần tại bộ công cụ chúng tôi cung cấp TẠI ĐÂY, Sau khi tải về bạn giải nén và thực hiện.

  • Bước 1: Cài Blackberry Device Manager.
  • Bước 2: Tìm bản Rom chuẩn full của máy. Nên dùng autoloader
  • Bước 3: Chạy lệnh wipe.bat tắt máy, cắm cáp cho chạy xong.
  • Bước 4: sau khi chạy lệnh WIPE, các bạn chạy thêm lệnh NUKE nhé. Thao tác này sẽ loại bỏ luôn Password khỏi máy của bạn.

Lưu ý: Không chạy lệnh NUKE trước lệnh WIPE vì nếu thế máy bạn sẽ tiến hành Security Wipe trước, và bạn sẽ mất nhiều thời gian chờ Security Wipe (1h-5h tùy dữ liệu nhiều hoặc ít trong máy)

  • Bước 5: Sau khi chạy xong. Load rom. Ok done

Chú ý về lock ver rom. nếu đang dùng 10.3.2 thì sẽ ko thể hạ xuống các bản thấp hơn. Nên dùng các bản Rom đúng với rom đang dùng của máy.

Trên đây là tất cả các bước bạn cần thực hiện, chúng tôi chúc bạn thành công!

Tag bài viết:

xoa tai khoan blackberry id , cách xóa blackberry id , cách xóa blackberry id trên z10 , xóa blackberry id , Cach go bo ID cho BB Playbook , xoá ten nguoi dung blackberry z10 , thay đổi bbid , cách xóa tài khoản blackberry id , cach thay doi blackberry id , đổi blackberry id

Để lại bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên

avatar