fbpx

Giới Thiệu

Bảo Long Mobile là trung tâm cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến điện thoại di động uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và sửa chữa thành công cho hàng triệu “ca bệnh hóc búa” với thời gian chữa trị chỉ vọn vẻn một tiếng đồng hồ, quan trọng hơn là bạn sẽ được quan sát toàn bộ quá trình sửa chữa dế yêu của mình nhé. Bảo Long Mobile tự tin là địa điểm đáng tin cậy để bạn có thể gửi gắm dế yêu của mình chữa trị.

Đặc biệt hơn, Bảo Long Mobile đi đầu trong việc thay mặt kính màn hình điện thoại bằng máy ép hiện đại cho các loại smartphone và cung cấp các linh kiện, phụ kiện chính hãng độc, lạ giúp các tín đồ công nghệ có thể trải nghiệm triệt để các tín năng mà dế yêu mang lại.

Bảo Long Mobile luôn cam kết về giá cả hợp lý cũng như chính sách bảo hành lâu dài, đối với một số dịch vụ như UNLOCK IPHONE bạn còn được bảo hành trọn đời.

Bảo Long Mobile chân thành cảm ơn những khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ tại Bảo Long. Bên cạnh đó, Bảo Long Mobile hi vọng sẽ địa điểm lựa chọn hàng đầu để có thể thực hiện được sứ mệnh của mình là đem lại sự hài lòng và niềm vui trọn vẹn cho khách hàng đến với Bảo Long Mobile.

Đặc biệt, vào dịp cuối năm, Bảo Long xin gửi tặng Quý khách hàng chương trình tri ân để thay lời cảm ơn sâu sắc từ Bảo Long Mobile. Bảo Long Mobile xin trân trọng tặng những chiếc gift card xinh xắn với giá trị không ngờ cho những khách hàng thân thiết:

  • Giảm từ 5-10% cho tất cả các dịch vụ tại Bảo Long.
  • Giảm 20% khi mua phụ kiện chính hãng.

Hãy liên hệ ngay với Bảo Long Mobile để nhận được gift card nhé!

Bảo Long Mobile xin chân thành cảm ơn!

Để lại bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên

avatar
Bạn cần hỗ trợ gì?
1

Tư vấn: 0945343536