Dùng pin sạc dự phòng có hại không?

Giờ đây pin sạc dự phòng trở thành vật bất li thân với các bạn trẻ yêu công nghệ. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là xài sạc dự phòng có tốt không, có hại gì cho pin điện thoại không. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Các loại pin sạc dự phòng được bán trên thị trường có dung lượng từ 500mAh đến hơn 10.000mAh nhưng giá thành khá rẻ. Bên cạnh đó, với pin có dung lượng cao, nhà sản xuất còn có thể trang bị tới 2 cổng sạc 2A và 1A để sạc cho 2 thiết bị cùng lúc.

Sạc dự phòng bán trên thị trường với rất nhiều mức giá khác nhau, có loại dung lượng 10.000mAh có giá chỉ khoảng 200.000. Chất lượng với các loại sạc này thật sự rất đáng bàn.

Dễ nhận ra nhất là pin có dung lượng khác với quảng cáo. Như Bảo Long Mobile đã nói, chỉ với khoảng 200.000 thì chúng ta đã có một pin dự phòng 10.000mAh rồi. Với giá rẻ như thế này thì khó mà chúng ta có thể có một bộ pin dự phòng chất lượng được.

Điểm yếu thứ 2 là sạc chậm hơn so với sạc qua USB hoặc cục sạc thông thường. Vì vậy câu trả lời cho sạc dự phòng có làm chai pin không là rất có thể nếu sạc dự phòng của bạn mua không rõ nguồn gốc và chất lượng.

Điểm yếu thứ 3 là ở cổng sạc nếu sạc dự phòng có 2 cổng 1A và 2A thì bạn sẽ dùng cổng nào. Các nhà sản xuất điện thoại đều có một chuẩn sạc riêng với mức điện áp đã được qui định, nếu sử dụng ở các mức điện áp như 2A có thể làm nóng máy, chai pin của máy. Sử dụng sạc 1A thì có thể gây loạn cảm ứng.

Bảo Long Mobile là cửa hàng chuyên về phụ kiện cho điện thoại với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và đều là hàng chính hãng. Hãy đến với Bảo Long Mobile để được tư vấn tận tình và mua ngay cho mình một bộ sạc dự phòng nhé.

Tag bài viết:

dùng sạc dự phòng có hại pin không , sạc dự phòng có tốt không , sac du phong co hai pin khong , dung pin du phong co hai may khong , sua sac du phong , sạc dự phòng có làm chai pin , dùng pin sạc dự phòng có tốt không , sac pin bang sac du phong co tot khong , dùng pin dự phòng thường xuyên điện thoại có sao k , có nên sạc điện thoại bằng sạc dự phòng

Để lại bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên

avatar