Chức Năng Tuyệt Hay Của Iphone 6

Chức Năng Tuyệt Hay Của Iphone 6

Càng về sau thì các dòng smartphone càng ngày liên tục được thay đổi mới mẻ và cập nhật nhiều tính năng mới. Đối với iPhone cũng không phải là trường hợp ngoại lệ, thay màn hình iPhone 6 ra mắt với rất nhiều thay đổi và sáng tạo về tính năng rất nhiều bất ngờ với iFan. Bài viết chúng tôi ngày hôm nay sẽ giới thiệu đến cho những tính năng tuyệt vời của iPhone 6 mà có khả năng các bạn chưa biết đến.

 

1. Tính năng quay slow-motion, video hoạt động chậm

Máy ảnh là một lợi thế ở iPhone 6 và người sử dụng cũng đã kịp thích ứng với các tính năng Facetime HD và 1 số một chức năng mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đó là tính năng có thể quay phim chuyển động chậm slow-motion. Bạn có khả năng lựa chọn bất cứ chuyển động nào, thí dụ một mưa rơi, chuyển động của xe với tốc độ 240 hình/ giây, Tiếp theo máy sẽ chuyển về tốc độ 24 hình/ giây. Chắc chắn rằng là bạn sẽ rất thú vị với đoạn clip bạn vừa quay. Hãy bạn hãy thử qua nhé!

Chức Năng Tuyệt Hay Của Iphone 6

2. Phần mềm trợ lý ảo Siri thông minh

Chức năng này khởi động với cái tên “hey, Siri”, bạn chỉ cần nói hai từ “hey, Siri” thiết bị sẽ được kích hoạt và đợi những lệnh sau đó của bạn. Với Phương pháp này, không cần chạm tay vào màn hình trên iPhone 6, mà vẫn có thể dùng được iphone như bình thường. Ngoài ra, Siri còn hỗ trợ việc search ca khúc, bạn chỉ cần hát lên một khúc trong ca khúc đó, và phần mềm sẽ tìm kiếm ra soát trả về về tên kèm với tác giả của bài nhạc.

3. Bàn nút cảm ứng thông minh

Những phần văn bản gợi ý được chi ra kĩ càng hơn với số lượng lớn, do đó, khi soạn messentger, phụ thuộc vào những ngữ cảnh phù hợp, iPhone 6 sẽ thanh toán về những gợi ý từ khá hay để người dùng có thể tiết kiệ thời gian gõ keyboard. Ngoài ra, với iPhone 6, người dùng cũng có khả năng tải về và dùng những kí tự và phần tin nhắn của bên khác không phải là Apple phân phối.

4. Tính năng hỗ trợ người khuyết tật

Hay còn gọi là chức năng đọc trên iPhone. Apple đã cung cấp tính năng đọc đoạn văn, tin nhắn hay email trên trang thiết bị iPhone 6, được gọi là Speak Screen. Để bật chức năng này, bạn cần đăng nhập mục Setting, lựa chọn General, và nhấn Accessibility, cuối cùng bạn kéo mở chính sách Speech. Để lựa chọn ngôn ngữ đọc cho máy móc, bạn tìm mục Voices, ở đó có danh sách các tiếng, bạn tìm mục việt ngữ (hoặc bất cứ thứ tiếng nào chính bạn thích) để kích hoạt.

Trên đây là những nói về những tính năng tuyệt hay trên iPhone 6. Hy vọng qua page này người dùng có thể hiểu hơn về các chức năng mới của thiết bị. Chúc người sử dụng luôn vui vẻ!

Tag bài viết:

camera SLO MO برنامه

Để lại bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên

avatar