fbpx

Chính sách hỗ trợ

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ TẠI BẢO LONG MOBILE

Bảo Long Mobile là một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại di động hàng đầu tại TP HCM. Để làm được điều đó chúng tôi luôn xây dựng chính sách hỗ trợ khách hàng tốt nhất cho từng dòng máy để quý khách dễ dàng tham khảo, cũng như thể hiện tính minh bạch trong dịch vụ của chúng tôi.

Đến với Bảo Long Mobile, quý khách hàng sẽ luôn được hài lòng về phong cách phục vụ, yên tâm về chất lượng tốt nhất, nhanh nhất, với giá tốt nhất trên thị trường.

Chính sách hỗ trợ khách hàng tại Bảo Long Mobile :

  • Tặng miếng dán màn hình hoặc giảm 50K khi thay cấp cao.
  • Tặng Giftcard giảm giá cho những lần sau sử dụng dịch vụ tại Bảo Long Mobile.
  • Cài đặt phần mềm miễn phí khi khách hàng yêu cầu.

Vì sao bạn nên  lựa chọn dịch vụ tại Bảo Long Mobile chúng tôi :

  • Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị viễn thông như điện thoại di động, smartphone và máy tính bảng
  • Tư vấn tận tình và trung thực tại Bảo Long Mobile. Quy trình tư vấn và sửa chữa được diễn ra hoàn toàn công khai và minh bạch. Kỹ thuật sửa chữa của chúng tôi sẽ trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Đồng thời tư vấn kế hoạch sửa chữa theo hướng có lợi nhất cho người dùng.
  • Nhân viên nhã nhặn và tâm lý, đối với chúng tôi sửa chữa điện thoại không chỉ đơn thuần là chữa bệnh mà còn phải làm cho khách hàng thực sự yên tâm và thoải mái.
  • Chi phí sửa chữa điện thoại cũng là vấn đề quan trọng trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay. Bảo Long Mobile thấu hiểu được điều đó và luôn đảm bảo mức phí hợp lý nhất cho việc chữa bệnh dế yêu của bạn. Đối với những máy hư hỏng nặng hoặc nhiều bộ phận không hoạt động tốt chúng tôi sẽ có lời khuyên cho bạn nên cân nhắc việc quyết định sửa chữa.

Nếu có bất kì thắc mắc cần giải đáp, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

BẢO LONG MOBILE

Địa chỉ: 494 Cách Mạng Tháng 8, P.6, Q.3, TP.HCM

SĐT: 0945.34.35.360988.334.338

Chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Để lại bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên

avatar
Bạn cần hỗ trợ gì?
1

Tư vấn: 0945343536