Cách tuyết kiệm Pin tối ưu cho iPhone 7

CÁCH TIẾT KIỆM PIN TỐI ƯU CHO IPHONE 7

Ứng dụng smartphone cũng đồng nghĩa với việc phải sử dụng kèm cả pin dự phòng, đó là điều mà ai cũng biết. Đặc biệt là các dòng điện thoại iPhone, hơn nữa iPhone 7 lại được nhận định rằng rất hao Pin. Vậy nếu như chẳng may khi ra ngoài, bạn để quên sạc ở nhà và phải cần ứng dụng đến điện thoại trong khi máy lại sắp hết pin, đây hẳn là cơn ác mộng với không ít người.

iwf1475106993

Có một mẹo nhỏ rất có thể hỗ trợ bạn tiết kiệm pin cho iPhone 7 rất đơn giản, dù vậy lại vô cùng chất lượng. Đó là vận dụng nút home, hoặc home ảo. Vậy bạn đã biết cách chưa ?

Chỉ dẫn dùng phím home để tiết kiệm pin iPhone

Bước 1: Từ màn hình chính của iPhone, các bạn nhấn vào biểu tượng Settings (cài đặt).

Bước 2: Trong giao diện chính của Settings, những bạn nhấn vào General/Accessibility.

tiet-kiem-pin-iphone-2

Bước 3: Lúc này sẽ có các lựa chọn khác nhau, tùy thuộc vào các phiên bản mà máy bạn đang ứng dụng là bản gì, bao nhiêu? Kéo xuống cuối cùng và chọn Triple-click/Triple-click Home (phiên bản iOS 6 trở xuống) hoặc Accessibility Shortcut (từ iOS 7 trở lên) để vào biến động cài đặt mặc định.

Bước 4: Giả sử máy bạn áp dụng phiên bản iOS 7 trở xuống, thì trong giao diện Triple-click, nhấn vào Invert Colors. Hoặc nếu như máy bạn vận dụng phiên bản cao hơn, thì chạm vào mục Grayscale để biến động màu cho iPhone.

Vậy là quá trình thăng trầm cài đặt cho iPhone 7 đã xong. Bạn hoàn toàn có thể thử nghiệm ngay bằng cách ấn nút home (hoặc home ảo) 3 lần (triple click), ngay tức khắc màn hình sẽ chuyển thành đơn sắc (đen trắng).

 Với biến động nhỏ này, những bạn có thể dễ dàng đưa điện thoại của mình về chế độ giới hạn pin thành công nhất bất kỳ khi nào cần (đặc biệt là khi chỉ còn 10% hoặc dưới 10% pin). Dù thế, có một cẩn thận nhỏ thế nhưng vô cùng bức thiết, đó là Apple áp dụng màn hình LCD cho iPad và iPhone, thành thử nếu mà các bạn chuyển màn hình về dạng  đơn sắc mà không giảm độ sáng thì việc hạn chế cũng sẽ không kì tình chất lượng.

Tham khảo thêm: Thay màn hình iPhone 7 chất lượng 

Cách hiệu quả nhất là cần giảm độ sáng tới mức thấp nhất, và tắt bỏ, vô hiệu hóa các dùng, kết nối không cần thiết khác để việc giới hạn pin iPhone là thành công nhất. Để biến động độ sáng và tắt bỏ các phụ thuộc chọn kết nối tiếp, những bạn rất có thể vào Settings (cài đặt) để thực thi thao tác.

Bài soạn trên đây đã giới thiệu thêm cho những bạn một cách nữa để hạn chế pin cho “dế yêu” của mình. Hy vọng với mẹo tiết kiệm pin nhỏ này, những bạn sẽ tự tin và thấy yên lòng hơn khi ra ngoài mà điện thoại lại đã và đang gần cạn pin.

Chúc các bạn tiến hành thành công!

 

 

Để lại bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên

avatar